“Bố già” UFC mê mệt đả nữ tay không bắt cướp

(VoThuat.vn) – Một nữ bảo vệ tại hệ thống Best Buy vừa nhận được đề nghị từ chính chủ tịch UFC – Dana White sau khi đoạn clip “hành động” của cô được phát đi.

Chủ tịch UFC – Dana White sẵn sàng mời một cô gái thất nghiệp về làm việc chỉ sau 1 đoạn clip.

Cụ thể nhân vật đang lọt vào “mắt xanh” của “Bố già” UFC đó là Summer Tapasa-Sataraka, năm nay 24 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hawaii trong cảnh thất nghiệp.

Trong ngày trở lại đây, Tapasa-Sataraka bất ngờ trở thành một hiện tượng trên các trang mạng xã hội khi đoạn clip “tay không bắt cướp” của cô tại một cửa hàng thuộc hệ thống Best Buy được phát đi.

Sự dũng cảm và những động tác dứt khoát của Tapasa-Sataraka đã gây được ấn tượng rất mạnh đối với chủ tịch White. Không những chia sẻ hành động nghĩa hiệp của Tapasa-Sataraka trên trang cá nhân của mình (với 4.2 triệu lượt theo dõi), White cũng đã mời “đả nữ” 24 tuổi đến dự sự kiện UFC 246 sắp tới.

Chưa dừng lại ở đó, “Bố già” UFC còn viết rằng: “Cô ấy đã ngăn thằng khốn đó thực hiện việc trộm cắp tại Hawaii. Tôi sẽ đích thân bay tới gặp và trao cho cô ấy tấm vé dự sự kiện McGregor vs Cowboy. Tôi muốn cô ấy làm việc cho tôi. Hãy chuẩn bị cho kỳ cuối tuần tuyệt vời nhất cuộc đời cơ đi Summer.”

Xuân Anh


Tin liên quan:

loading...

languarr