(Vothuat.vn) – Nhà vô địch WBC hạng nặng quyền Anh đang nhắm đến trận tranh đai WWE Champioship với đồng hương Drew McIntyre.

Vào tháng 10 năm ngoái, Tyson Fury đánh dấu màn lấn sân WWE bằng màn biểu diễn với Braun Strowman tại Saudi Arabia. Tay đấm người Anh bỏ túi 11,9 triệu bảng cho trận đấu kéo dài 8 phút.

Hiện tại, dù đang trong quá trình chuẩn bị cho màn tái đấu Deontay Wilder, cùng 2 trận đấu vào năm sau với Anthony Joshua, song Fury vẫn mong muốn được trở lại WWE.

Fury nhắm trận tranh đai WWE Championship với McIntyre.

Cái tên mà “gã hề” thành Manchester nhắm đến là Drew McIntyre, đô vật người Anh đầu tiên giành đai WWE Championship.

Trong cuộc phỏng vấn trên BT Sport, Fury cho hay: “Có thể tôi sẽ đấu với Drew McIntyre để tranh đai WWE Championshop, ai mà biết được? Tôi nghe nói gần đây anh ấy đã kêu gọi tôi. Vì vậy, tôi sẽ cho anh ta toại nguyện.”

Trước đó, tay đấm người Anh từng gửi lời chúc mừng đến McIntyre, khi đô vật 35 tuổi này đánh bại Brock Lesnar ở WrestleMania 36:

“McIntyre đã thách thức tôi sau chiến thắng ở Wrestlemania 36. Đầu tiên, tôi xin gửi lời chúc mừng. Một trận đấu tuyệt vời. Kế đến, tôi chấp nhận chiến thư của anh ấy mọi lúc mọi nơi.”

Vothuat.vn


Tin liên quan: