(VoThuat.vn) – Tyson Fury khẳng định anh sẽ trở thành một người khác sau đại dịch toàn cầu virus corona.

Đại dịch toàn cầu COVID-19 đang gây ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt đời sống, nhưng đối với Fury, đây là khoảng thời gian quý báu để nhìn nhận lại bản thân và nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống.

“Bạn có thể loại bỏ mọi mặt tích cực và điều tích cực tôi có thể rút ra từ điều này là tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình”, Võ sĩ người Anh nói với Talk Sport.

Những cuộc chiến khiến Fury nhiều lúc “bỏ quên” những thứ khác.

Mọi người hiện đang nhận ra điều gì quan trọng trong cuộc sống. Đôi khi chúng ta bị lạc trong thế giới này, nghĩ về những tham vọng và mọi thứ – nhưng lại quên đi những điều thực sự quan trọng – đó là gia đình, bạn bè, người thân và sức khỏe.

Giai đoạn này giúp Fury tĩnh tâm.

Tôi phải tự đánh thức mình vì tôi là một trong những nạn nhân của vòng xoáy cuộc sống, tôi luôn theo đuổi mọi thứ và thích làm những việc lớn lao, tôi không bao giờ vui vẻ khi phải ngồi ở nhà và tôi muốn ra ngoài hoạt động.

Trong vài ngày ở nhà, tôi đã có thời gian để chiêm nghiệm lại những thứ thực sự quan trọng trong cuộc sống của mình. Tôi nghĩ rằng, tôi sẽ trở thành một người khác và một suy nghĩ khác.”

Phi Phạm


Tin liên quan:

languarr