(Vothuat.vn) – Tyson Fury đã có những phản ứng khi bị cáo buộc rằng bản thân chỉ thi đấu với những võ sĩ cấp thấp. Đồng thời, anh cũng khẳng định mình giỏi hơn Anthony Joshua, chỉ kém duy nhất một huyền thoại.

Mới đây, Fury đã có cuộc phỏng vấn trên American radio với người dẫn chương trình của ESPN là Keyshawn Johnson. Và nhà vô địch WBC hạng nặng đã bị đặt câu hỏi về năng lực của những đối thủ mà mình đánh bại trong quá khứ.

Đáp lại, “Vua Gypsy” nhấn mạnh rằng chính bản thân anh đã chấm dứt thời kỳ thống trị của Wladimir Klitschko lẫn Deontay Wilder.

Fury là người đã kết thúc thời kỳ thống trị của Klitschko và Wilder.

Johnson đã hỏi Fury: “Tyson, anh nghĩ sao nếu tôi nhìn vào danh sách những đối thủ của anh và nói rằng, anh chỉ đấu với những lon cà chua đóng hộp?”

Võ sĩ người Anh trả lời: “Nghe này, anh có ý kiến của riêng mình nhưng nó chẳng có ý nghĩa gì cả. Sự thật là sự thật, và tôi đã chiến thắng 2 nhà vô địch bất bại duy nhất trong một khoảng thời gian dài. 

Tôi chỉ xếp thứ 2 trong lịch sử, sau Muhammad Ali trong việc đánh bại 2 nhà vô địch đã bảo vệ danh hiệu của mình hơn 10 lần.”

“Vua Gypsy” chỉ thừa nhận xếp sau huyền thoại Ali.

Đại diện của ESPN hỏi tiếp: “Vậy nếu tôi nói anh không phải là nhân vật số một, và tôi đặt Anthony Joshua trên anh thì sao?”

Tay đấm 32 tuổi đáp lại: “Tôi không cần phải chứng tỏ mình, tôi là nhà vô địch hạng nặng trong suốt 5 năm gần đây. Tôi đang bất bại, còn những gã kia đã thất bại. Chỉ có duy nhất một nhà vô địch chưa thua trận, và tên của anh ấy là ‘Vua Gypsy.'”

Đã từng có một con rồng 3 đầu, cho đến khi 2 chiếc đầu của nó bị chém đứt bởi một kẻ diệt rồng. Và đồ long sát thủ hạng nặng đó là tôi, Tyson Fury.”

Để chứng tỏ mình thật sự là “dũng sĩ diệt rồng”, có lẽ Fury phải tiêu diệt nốt chiếc đầu rồng thứ 3, trong trường hợp này dường như là Joshua. Trận đại chiến vào năm sau sẽ trả lời câu hỏi được nhiều người quan tâm: Ai mới là số 1 ở hạng nặng.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr