(Vothuat.vn) – Với sự chênh lệch về hạng cân, huyền thoại quyền Anh tin tưởng bản thân đủ sức hạ gục Lý Tiểu Long trong trận đấu đường phố.

Theo đăng tải trên Sina Sports, Mike Tyson đã có những chia sẻ về màn phân tài cao thấp giả định với Lý Tiểu Long. Theo đó, Mike “Thép” khẳng định bản thân sẽ “kết liễu” huyền thoại người Trung Quốc nếu đấu theo kiểu đường phố.

“Lý Tiểu Long thật sự có thể đánh bại tôi ư? Tôi không nghĩ vậy. Giống như tôi và Mayweather chạm trán trên đường phố vậy. Cậu ấy không cao và chỉ nặng 135 pound.

Tyson tự tin hạ gục Lý Tiểu Long vì chênh lệch ngoại hình.

Nếu tôi đấu tay đôi (không theo luật quyền anh) với Lý Tiểu Long trên đường phố, tôi sẽ đánh chết anh ấy. Không phải tôi không tôn trọng anh ấy, chẳng qua tôi và anh ấy quá chênh lệch về ngoại hình,” huyền thoại quyền anh chia sẻ.

Phát biểu của Tyson khiến giới võ thuật Trung Quốc tỏ ra bức xúc. Mạng xã hội Weibo tràn ngập những lời chỉ trích cựu tay đấm người Mỹ quá ngông cuồng, đồng thời kêu gọi tẩy chay “gã đàn ông tệ nhất thế giới”.

Với Tyson, tay đấm 54 tuổi đang chuẩn bị cho màn tái xuất quyền anh gặp Roy Jones Jr. Trận đấu được dời sang tháng 11, muộn hơn 2 tháng so với dự tính vì Tyson muốn khán giả có cơ hội theo dõi trực tiếp trận đấu.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr