(VoThuat.vn) – 1 sự kiện quyền Anh ở Dusseldorf, Đức đã cho phép đông đảo người hâm mộ tới cổ vũ các tay đấm theo cách đặc biệt.

Đại dịch COVID-19 vẫn đanh hoành hành trên toàn thế giới. Dẫu châu Âu đã dần kiểm soát được tình hình, các quy định giãn cách vẫn chưa hoàn toàn được gỡ bỏ. Nước Đức cũng không phải ngoại lệ.

Thời gian qua khi các quy định dần được nới lỏng, nhiều hoạt động thể thao đã trở lại. Tuy nhiên việc khán giả đến cổ vũ các vận động viên vẫn được xem là bất khả thi.

Quang cảnh sự kiện tại Dusseldorf.
Quang cảnh sự kiện tại Dusseldorf.

Giữa tình hình đó, việc 1 sự kiện quyền Anh cho phép người hâm mộ vào cổ vũ đã gây sự chú ý của báo chí quốc tế.

Cụ thể, các nhà quảng bá quyền Anh Universum và công ty quản lý thể thao Legacy đã cùng nhau làm việc để tổ chức 1 sự kiện quyền Anh vào thứ bảy (giờ địa phương) tuần vừa qua cho phép người hâm mộ đến cổ vũ trong những chiếc xe hơi cá nhân mà vẫn đảm bảo các quy định giãn cách xã hội của chính phủ.

CĐV cổ vũ các tay đấm bằng việc bấm còi xe.
CĐV cổ vũ các tay đấm bằng việc bấm còi xe.

Trong 9 trận đấu tại sự kiện này, đáng chú ý là cuộc chiến tranh danh hiệu nơi Ahmed El Mousaoui đã knock out Sergej Wotschel.

Khán giả bấm còi xe để thể hiện sự ủng hộ cho các võ sĩ mà mình yêu thích. Sự kiện cũng được phát trực tiếp trên các phương tiện truyền thông.

Hiện nay, tại hầu hết các quốc gia những nhà tổ chức đang đau đầu chọn phương án đưa quyền Anh trở lại với 1 số sự kiện được diễn ra mà không có khán giả. Vì vậy, sự kiện tại bãi đỗ xe ở Đức có thể là 1 gợi ý đáng cân nhắc.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr