Cain Velasquez thất bại, bị Brock Lesnar lấy ghế “đập”

(VoThuat.vn) – Cain Velasquez đã ra mắt tại WWE trong trận tái đấu với Brock Lesnar. Tuy nhiên, lần này, chính Brock mới là người giành phần thắng.

Velasquez tuyên bố việc anh “nghỉ hưu” khỏi MMA cùng thời điểm ký hợp đồng với WWE. Và cũng không bất ngờ gì khi người mà Cain phải đối mặt trong lần ra mắt đầu tiên là Brock Lesnar, sau một cuộc ẩu đả giữa hai người. Đây sẽ là một trận tái đấu cho lần họ so găng tại UFC 121, lần mà Cain đã giành chiến thắng ngay tại vòng đầu bằng TKO.

Và mới đây, tại Ả Rập Saudi, Brock đã trả được mối thù của mình.

Trận đấu bắt đầu với việc Brock “ăn trọn” một cú đá đầu vào đầu. Gần như y hệt cuộc chiến của họ tại UFC, khiến anh suýt đổ sụp xuống sàn.

https://twitter.com/WWEUniverse/status/1189953798065623040

Tuy nhiên, Brock Lesnar không dễ bị đánh bại như vậy. Anh không chỉ tìm được cách khôi phục lại sức lực mà còn xoay chuyển cả tình thế của trận đấu. Để đến cuối cùng, anh khuất phục Cain bằng đòn khóa Kimura. Trận đấu đáng lẽ đã được dừng lại ở đây nhưng không, Brock còn “tặng” thêm cho đối thủ một cái ghế vào người.

Lựa chọn “kết liễu” Velasquez với một chiếc ghế sau khi chiến thắng này của Brook, cho thấy 2 tay đấm vẫn còn chút hiềm khích gì đó từ quãng thời gian ở UFC. Nhưng dù thế nào đi nữa thì đó vẫn là một chiến thắng không thể chối cãi cho Lesnar.

Không nghi ngờ gì về việc 2 tay đấm này sẽ tái đối mặt một lần nữa trong WWE. Có lẽ sau khi Cain Velasquez có thêm một vài trận đấu nữa trong “lí lịch”, anh sẽ trở lại chăng?

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan

loading...

languarr