loading...

Sự kiện Ju-Jitsu Super Fight lần 2 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 11/01/2023 tại Quảng trường công viên Lưu Hữu Phước, TP.Cần Thơ. Công ty TNHH TMDV Võ thuật tổng hợp miền Nam sẽ tiếp tục được chỉ định làm đơn vị tổ chức.

Sau thành công của sự kiện Ju-Jitsu Super Fight lần 1 diễn ra vào tháng 7/20222, liên đoàn Ju-Jitsu Việt Nam tiếp tục uỷ quyền cho Cty TNHH TMDV võ thuật tổng hợp miền Nam thực hiện tiếp sự kiện Ju-Jitsu Super Fight lần 2 với tên gọi “Tet Festival Ju Jitsu The Super Fight 2nd” với quy mô về số lượng cặp đấu lẫn chất lượng chuyên môn cao hơn.

Đặc biệt, sự kiện lần này được UBND thành phố Cần Thơ chọn nằm trong các hoạt động mừng Xuân 2023, dự kiến sự điên ra vào ngày 11-1-2023 nhằm ngày 20 tháng chạp 2022 âm lịch.

Hình ảnh mô phỏng không gian tổ chức sự kiện “Tet Festival Ju Jitsu The Super Fight 2nd”.

 “Tet Festival Ju Jitsu The Super Fight 2nd” lần này tiếp tục thu hút các VĐV đang nắm giữ thành tích cao trong nước cũng như quốc tế, có thể kể đến như: ……, . Ngoài ra, sự kiện lần này cũng nằm trong hạng mục các giải đấu chuyên nghiệp độc quyền của liên đoàn Ju-Jitsu VietNam, do đó tất cả võ sĩ được lựa chọn để thi đấu sẽ nhận giấy chứng nhận của liên đoàn Ju-Jitsu VietNam.

middle 1

Tất cả võ sĩ được lựa chọn để thi đấu sẽ nhận giấy chứng nhận của liên đoàn Ju-Jitsu VietNam.

Clip mô phỏng không gian Tet Festival Ju Jitsu The Super Fight 2nd

inpage detail

Sự kiện “Tet Festival Ju Jitsu The Super Fight 2nd” được tổ chức tại quảng trường Trung tâm công viên Lưu Hữu Phước không gian thi đấu được thiết kế, đảm bảo đúng với tính chất của sự kiện thi đấu Ju-Jitsu chuyên nghiệp. Về mặt truyền thông, sự kiện sẽ có sự góp mặt của nhiều đài truyền hình địa phương trong khu vực, báo điện tử: VTV Cần Thơ, Truyền hình Đồng Tháp, Báo VoThuat.vn, …..

Ngoài ra, ban tổ chức còn sử dụng nền tảng mạng xã hội Facebook, tiktok giúp tăng sự thu hút khách đến cộng đồng nói riêng, cộng đồng đam mê võ thuật nói riêng.

Trận thi đấu nội dung Fullcontact tại sự kiện Ju-Jitsu lần 1.

Sự kiện lần này sẽ có 2 nội dung thi đấu: Ju-Jitsu theo luật Newaza và theo bộ luật Fullcontact. Đặc biệt với nội dung Fullcontact dự kiến sẽ mang đến nhiều sôi nổi cho các khác giả.

Trận thi đấu Ju-Jitsu nội dung Newaza thể thức có Gi tại sự kiện Ju-Jitsu lần 1.

Tuy mới du nhập vào Việt Nam thời gian ngắn, Ju-Jitsu đã trở thành môn thể thao  thu hút sự chú ý không nhỏ của công chúng. Ju-Jitsu là sự kết hợp hài hòa giữa tính biểu diễn và thực chiến, giữa sức mạnh và kỹ thuật, môn thể thao đang được nhiều ca sĩ, diễn viên tham gia tập luyện và đang dần thành Trend trong giới trẻ hiện nay.

languarr