Chủ tịch UFC vẫn muốn Mayweather và McGregor đấu MMA

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White có thể chọn bất kỳ cặp đấu nào. Tuy nhiên, trong số tất cả các trận đấu chỉ có hai trận khiến ông thích thú. Cả hai đều có mặt siêu sao UFC Conor McGregor, và cả hai đều là những trận tái đấu.

Chủ tịch UFC Dana White đã nói trên kênh 8 News Now gần đây. White thừa nhận không tin rằng không tin Mcgregor giải nghệ. Sau đó, chủ tịch UFC tiếp tục tiết lộ hai trận đấu trong trong mơ muốn đưa vào UFC thời gian tới.

Theo thông tin từ phóng viên Aaron Bronsteter thuật lại: “Hai trận đấu Dana White muốn thấy là Mayweather vs. McGregor trong MMA và Khabib vs. McGregor 2”

Trận đấu của Conor McGregor với Khabib Nurmagomedov tại UFC 229 chắc chắn là trận đấu được tổ chức lớn nhất trong lịch sử UFC từ trước đến nay. Và nếu có trận tái đấu thì sức hút cũng không hề kém cạnh. Khabib hiện là nhà vô địch UFC và bản thân anh cũng không ngại tái đấm với Mcgregor.

McGregor cũng tuyên bố anh sẵn sàn đối đầu với Mayweather lần thứ 2. Tuy nhiên anh muốn trận đấu sẽ diễn ra tại UFC, theo thể thức MMA. Nhưng tất nhiên Mayweather lại chẳng bao giờ dám chấp nhận rủi ro mất danh hiệu “Độc đô cầu bại”.

Sự nghiệp thi đấu không được tốt đẹp trong những năm gần đây nhưng tay đấm người Ireland này vẫn kiếm được nhiều nguồn thu khác từ việc kinh doanh. Và nếu không thi đấu thì McGregor vẫn có thể sống rất vương giả. Việc giải nghệ của Mcgregor cũng thực sự không khiến nhiều người bất ngờ.

Quang Phượng

loading...

languarr