Chủ tịch UFC phản hồi mong muốn đấu McGregor của ‘trai hư’ làng Youtube

(VoThuat.vn) – Khả năng Jake Paul đạt được mục tiêu phân tài cao thấp với Conor McGregor ở thời điểm hiện tại là khá thấp sau phát biểu mới đây từ chủ tịch Dana White.

Jake Paul gặt hái thành công khi lấn sân sang quyền Anh, với thành tích toàn thắng sau 5 lần thượng đài. Nam Youtuber tiết lộ việc chuyển sang thi đấu quyền Anh là bởi nuôi hy vọng được chạm trán Conor McGregor trên võ đài.

Trên Twitter, Jake đã gửi đề nghị đến chủ tịch Dana White cho một trận đấu với McGregor. Nếu giành chiến thắng, tay đấm người Mỹ muốn chủ tịch UFC tăng lương và chế độ chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho các võ sĩ UFC. Nếu thua, ‘trai hư’ làng Youtube sẵn sàng dùng tiền thù lao để ủng hộ những võ sĩ UFC có thu nhập ít hơn 50.000 USD/trận. 

Chủ tịch UFC không có hứng thú tổ chức trận đấu giữa McGregor với Jake.

Nguyện vọng của Jake nhiều khả năng không thể xảy ra, ít nhất là thời điểm hiện tại, sau chia sẻ mới đây của chủ tịch Dana. 

“Có lẽ là không. Tôi không bao giờ ‘đóng cửa’ với bất cứ điều gì. Tôi từng nói như vậy về mọi thứ, nhưng giờ thì không.

Tôi không ghét Jake. Nó bảo rằng ‘giờ tôi có thiện cảm với nó’… tôi chưa bao giờ nói như thế, nhưng tôi không ghét Jake. Nó là một đứa trẻ đang nỗ lực kiếm tiền, và tôi không đổ lỗi cho bất cứ ai về điều đó.

Jake có thể chờ McGregor hết hạn hợp đồng UFC để thực hiện mong muốn của mình.

Tôi tìm kiếm những gì tốt nhất cho thế giới này. Như trận chiến giữa Conor với Floyd, mọi người đều muốn xem nó. Jake thậm chí không nên đấu với Conor, những gã này rất to lớn và Conor ở mức 145/155lb,” Dana chia sẻ trên podcast Impaulsive.

Được biết, McGregor chỉ còn 2 trận đấu trong hợp đồng với UFC. Nếu không gia hạn, võ sĩ người Ireland hoàn toàn có thể tự do thượng đài với Jake trên võ đài quyền Anh vào năm sau.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr