Để phong trào Taekwondo thành phố mang tên Bác cất cánh

Vừa qua, tại Sở VH-TT TP.HCM đã tổ chức cuộc họp lên kế hoạch tổ chức Đại hội thành lập Liên đoàn Taekwondo Tp.HCM nhiệm kỳ I (2015 – 2019). Cuộc họp đã thông qua các báo cáo, kế hoạch chuẩn bị cho kỳ đại hội chính thức thành lập Liên đoàn Taekwondo Tp.HCM sắp diễn ra.

Ông Trương Ngọc Để - Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, ông Mai Bá Hùng - Phó Giám Đốc Sở VH-TT TP HCM, ông Nguyễn Thanh Huy - Phó Tổng thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam cùng với các thành viên trong ban vận động đã có cuộc họp bàn chuẩn bị cho Đại hội thành lập Liên đoàn Taekwondo TP HCM.
Ông Trương Ngọc Để – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, ông Mai Bá Hùng – Phó Giám Đốc Sở VH-TT TP HCM, ông Nguyễn Thanh Huy – Phó Tổng thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam cùng với các thành viên trong ban vận động đã có cuộc họp bàn chuẩn bị cho Đại hội thành lập Liên đoàn Taekwondo TP HCM.

Tham dự cuộc họp có ông Trương Ngọc Để – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc sở VH-TT Tp.HCM, ông Nguyễn Thanh Huy – Phó tổng thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam và các thành viên trong ban vận động thành lập Liên đoàn.

Qua thời gian hoạt động từ năm 2005 đến nay, Taekwondo thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều bước tiến đột phá trong việc xây dựng phát triển phong trào, góp phần nâng cao thành tích Taekwondo thành phố ở các giải thi đấu trong nước và quốc tế. Đó chính là điều kiện tiên quyết để thành lập Liên đoàn Taekwondo TP HCM. Liên đoàn sẽ tích cực hoạt động, hỗ trợ cho công tác tuyển chọn, đào tạo VĐV đỉnh cao và tổ chức thi đấu giải cấp thành phố, quốc gia và quốc tế tại TP HCM. Qua đó, xác định và lựa chọn mô hình tổ chức hợp lý, phù hợp với định hướng phát triển TDTT của TP HCM và Taekwondo Việt Nam.

Cuộc họp đi đến thống nhất nội dung chương trình đại hội về thời gian, địa điểm, đoàn chủ tịch và, thành phần tham dự, cách thức bầu chọn ban chấp hành. Đặc biệt, thông qua cuộc họp, ban vận động cũng thống nhất với nhau đề ra những phương hướng hoạt động hợp lý cho Liên đoàn sau khi được thành lập.

Dự kiến Đại hội chính thức thành lập Liên đoàn Taekwondo Tp.HCM sẽ diễn ra vào ngày 16/1 tại Trung tâm Huấn luyện thi đấu TDTT Tp.HCM.

Nhất Trung