“Người băng” Chuck Liddlell trở lại vì vẫn còn yêu thi đấu mãnh liệt

Sau nhiều năm úp mở, cuối cùng UFC Hall of Fame và cựu vô địch hạng Light Heavyweight UFC Chuck Liddlell cũng đã công bố về việc trở lại, mục tiêu của ông là trận đấu thứ 3 với Tito Ortiz trong một trận đấu dưới sự điều hành của của Oscar Dela Hoya cũng như công ty Golden Boy.

“Tôi sẽ chiến đấu một lần nữa. Chúng tôi đang tập luyện và chuẩn bị.” Liddell cho biết mặc dù thỏa thuận với Oscar vẫn chưa hoàn thành nhưng trận đấu có thể sẽ diễn ra vào tháng 11 tại Las Vegas hoặc California và ông hoàn toàn nghiêm túc về trận đấu. “Tôi nhớ việc thi đấu. Tôi không bao giờ ngừng nhớ về nó.”

Huyền thoại “The Iceman” còn nói rằng ông vẫn chưa có ý định tái xuất cho đến khi Oscar lên một ý kiến đề nghị về việc đó. Nhưng nếu Oscar bãi bỏ ý định, thì ông vẫn sẽ tiếp tục kế hoạch trở lại với một ông bầu khác.

Dane White cũng nhiều lần lên tiếng phản đối về việc trở lại của Liddell, lí do chính là sức khỏe và tuổi tác. Tuy nhiên Liddell lại không đồng tình với ý kiến đó: “Với tất cả sự kính trọng, hãy để tôi yên, để tôi một mình. Anh hứa với tôi mọi chuyện rồi rốt cuộc cũng chẳng có gì. Tôi muốn thi đấu. Tôi nhớ mọi thứ. Mọi người hay hỏi tôi rằng ‘Này anh bạn, như vậy tốt hơn là phải đi đấu nhỉ?’ không không, không phải, thi đấu là điều yêu thích nhất của tôi. Vợ tôi hỏi ‘Anh thích làm gì?’, cô ấy hỏi tôi suốt. Tôi nhớ những lần cắt cân. Tôi nhớ tất cả mọi thứ, mặc tốt lẫn cả mặt xấu Ý tôi là, tôi muốn đi đến phòng gym, tập luyện và tiến bộ hàng ngày. Đó là điều vui nhất đối với tôi”.

“The Iceman” từng 2 lần chạm mặt và đánh bại  Tito Ortiz và năm 2004 và 2006 trong 2 trận đấu bom tấn nhất của năm. Về Ortiz, sau khi nghỉ hưu không lâu cũng đã công bố trên Twitter rằng sẽ trở lại để đối đầu với Liddell. “Vì Dana không tổ chức trận thứ 3 giữa chúng tôi nên chắc anh ấy nghĩ Dana sợ anh ấy đánh bại tôi. Anh ấy tự nhủ với bản thân rằng có thể đánh bại tôi. Anh ấy sẽ thức tỉnh ngay thôi. Fan của tôi chẳng bao giờ thấy chán khi tôi đánh bại anh ấy cả.”

https://youtu.be/GJEsqsg5w8A

Minh Triết

loading...

languarr