Conor Mcgregor chẳng bao giờ quan tâm ai là đối thủ

Theo nhận xét từ người bạn tập Artem Lobov, Conor Mcgregor chưa bao giờ quan tâm đối thủ của mình là ai. Sắp tới dù đối thủ là Khabib Nurmagomedov hay Tony Ferguson cũng chẳng quan trọng.

Ngày 7/4 tới, Khabib Nurmagomedov sẽ đối đầu với Tony Ferguson tại UFC 223. Người giành chiến thắng trong trận đấu này khả năng cao sẽ là đối thủ tiếp theo của Conor Mcgregor. Theo thông tin từ bạn tập Artem Lobov, Mcgregor chả quan tâm ai là người sẽ giành chiến thắng cả: “Conor chẳng bao giờ quan tâm đối thủ là ai cả. Tôi cho rằng Mcgregor đã chứng tỏ điều này nhiều lần. Khi Jose Aldo rút lui, Chad Mendes thay thế. Đây là một trận đấu nguy hiểm, thậm chí Conor còn đang bị chấn thương dây chằng trước đó vài tuần.

“Conor chẳng thể nào đấu vật nổi trong trận đấu đó, thế nên những võ sĩ chuyên về đô vật là mối nguy hiểm hàng đầu của Conor. Tuy nhiên ông ta chẳng quan tâm đến việc đó”. Lobov nói thêm.

Mặc dù bị tước đai nhưng McGregor sẽ tranh đai vô địch ngay lập tức nếu trở lại UFC. Người hâm mộ ngày càng khó chịu việc McGregor không thi đấu. Có vẻ đã đến lúc UFC mạnh tay với Conor, người mà tay đấm Ireland sẽ đối đầu là người giành chiến thắng tại UFC 223.

Gần đây có thông tin HLV phía Mcgregor đang nghiên cứu lối đánh của Khabib. Có thể họ nghĩ Khả năng cao  Khabib sẽ giành chiến thắng và tay đấm này cũng là môn võ sĩ chuyên về đô vật. Trong trận đấu với Mendes có thể thấy Mcgregor hoàn toàn không quá xuất sắc trong địa chiến. Nên việc nghiên cứu lối đánh của Khabib là cần thiết.

Nguyễn Thái

loading...

languarr