Cựu vô địch Boxing – David Haye chưa từng nghĩ sẽ thất bại trước Tony Bellew

David Haye thề rằng sẽ không mắc phải sai lầm trong trận tái đấu với Tony Bellew và cho rằng mình chắc chắn sẽ giành chiến thắng.

Cả hai từng so găng vào ngày 4/3/2017 tại The O2 Arena, London, Anh đã diễn ra trận đấu giữa David Haye – cựu vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới, đấu với đồng hương Tony Bellew – anh là người từng giữ đai WBC. Trước trận đấu, Haye đang có mạch 3 trận bất bại còn với Tony là 8 trận thắng liên tiếp, dù vậy David Haye vẫn được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ.

David Haye thất bại trước Tony Bellew vào năm 2017

Làng quyền Anh thế giới đã chứng kiến một cú sốc khá lớn khi cựu vô địch WBA hạng nặng thế giới – David Haye đã phải nhận lấy một thất bại KO Bellew. Trận đấu đó được cho là vận đen của Haye khi ông đang dính chấn thương gót chân. David Haye sẽ có trận tái đấu với Tony Bellew vào ngày 5/5 tới.

Trong trận tái đấu lần này Haye sẽ có chiến thuật thi đấu khác và không mắc sai lầm như trận đầu tiên: “Trong tâm trí tôi lúc đó đơn giản là ra ngoài đó và hạ KO Bellew. Nó nghe có vẻ khá đơn giản nhưng đó là những gì tôi nghĩ. Lúc đó tôi chẳng sợ sức mạnh của Bellew. Thông thường tôi bước lên sàn thi đấu và chắc chắn rằng mình không bị đánh trúng nhưng trong trận đấu với Bellew tôi nghĩ dính đòn cũng chẳng sao đâu”.

“Tôi đã nghĩ dù có bị đấm trúng thì cũng chả có gì khác cả, tôi chẳng thể nào nghĩ mình lại thua được….Vào ngày 5/5 tới, tôi sẽ có một tâm thế khác. Sẽ nhạy bén hơn và cảnh giác hơn”. Haye nói thêm.

Nguyễn Thái