Conor Mcgregor không phải là ‘Mike Tyson’ của UFC

Nói đến Boxer tiêu biểu có danh tiếng trong làng Boxing thì không thể không nhắc đến Mike Tyson. Vậy ai ‘Mike Tyson’ của UFC?

“Nữ hoàng MMA” Ronda Rousey và hành trình lên đỉnh thế giới
Đồng nghiệp tức điên vì Rousey tiếp tục trốn tránh

Khi được hỏi “Ai là Mike Tyson của UFC?”, chủ tịch giải đấu Dana White đã nói: “Tyson của chúng tôi là Ronda Rousey. Ronda tại nên một triệu đài bất diệt mà chúng tôi bao giờ từng thấy. . Đó là lý do tại sao tôi gọi Ronda Rousey là Mike Tyson của chúng tôi vì cô ấy là võ sĩ mạnh mẽ nhất trên hành tinh này. Conor Mcgregor là một sự khác biệt. Conor hoàn toàn khác Tyson bởi cách ông ta thi đấu và lựa chọn đối thủ”. Với phát biểu này thì Mcgregor không hề là ‘Mike Tyson’ của UFC, xét về độ thành tích thì khó có thể bì được với Rousey tính đến thời điểm này.

Tay đấm ngôi sao tiệu biểu của Boxing

Ronda Rousey từng được xem là nữ hoàng, một biểu tượng sống của hạng cân Bantamweight UFC. Tuy nhiên giờ đây khi nhắc tới Rousey, thì NHM chỉ nhớ để một võ sĩ đã thảm bại trong 2 trận gần nhất trong 2 năm qua, để rồi giờ đây lại đang cố tính ‘lẩn tránh’ sàn đấu càng xa càng tốt.

Ronda Rousey là ‘Mike Tyson’ của UFC

Có nhiều suy đoán cho rằng, Rousey đang tìm đường ‘trốn’ sang WWE của Rousey. Cần biết rằng trong một năm qua, WWE đã rất nhiều lần công khai mời gọi Rousey gia nhập giải đấu của họ. Ngay cả White cũng từng thừa nhận rằng ‘Rousey có thể sẽ chẳng bao giờ trở lại Octagon’.

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr