GSP chính thức ký vào biên bản thi đấu với Michael Bisping

Mới đây Georges St. Pierre (GSP) đã chính thức đặt bút vào bản ký kết trận đấu với đương kim vô địch hạng trung Michael Bisping.

Michael Bisping dọa sẽ tước quyền tranh đai của GSP
Bisping vs GSP: Cặp đấu MMA đáng xem nhất 2017

Sau thời gian dài vắng bóng, GSP trở lại sàn đấu UFC bằng một trận super fight với Bisping. Tuy có nhiều tranh cãi và nghi ngờ nhưng cuối cùng trận đấu này đã được diễn ra đúng theo kế hoạch ban đầu của UFC.

Trong một tweet mới đây GSP đã đăng tải như sau: “Cuối cùng cũng ký vào biên bản cho trận đấu tại UFC 217 với Michael Bisping tại 4/9 diễn ra ở MSG – Hãy chuẩn bị cho một đêm hoành tráng tại New York”.

Đăng tải của GSP trên mạng xã hội Twitter

Trước đó nhà vô địch UFC hạng trung Michael Bisping cũng tuyên bố sẽ thi đấu với huyền thoại hạng bán trung Georges St-Pierre (GSP) tại UFC 217 ở thành phố New York (Mỹ). Michael Bisping và St-Pierre vốn đã được UFC lên kế hoạch tổ chức cho một trận đấu từ lâu. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, chủ yếu là vì sức khỏe của St-Pierre, trận đấu này đã buộc phải hoãn lại vô thời hạn.

Cuối cùng cả hai đã được chính thức thi đấu trong lồng sắt

Chủ tịch UFC – Dana White từng nói đối thủ tiếp theo của GSP sẽ là người giành chiến thắng trong cặp đấu giữa Tyron Woodley và Demian Maia. Tuy nhiên sau trận đấu tẻ nhạt giữa Woodley và Maia, chủ tịch UFC Dana White quyết định thay đổi kế hoạch và tái khởi động trận đấu giữa Bisping và GSP. Thực tế nhiều người cũng cho rằng trận đấu Bisping vs. GSP sẽ thú vị hơn việc GSP thi đấu với Woodley.

Nguyễn Thái

languarr