Conor McGregor là võ sĩ bị đánh giá thấp nhất UFC

loading...

 

(VoThuat.vn) – Người đứng đầu UFC, chủ tịch Dana White đã chia sẻ thông tin khiến nhiều người bất ngờ về Conor McGregor.

 Ở thời điểm hiện tại, McGregor chính là võ sĩ được trả mức thù lao cao nhất ở UFC. Sau hai năm vắng bóng, anh sở trở lại vào ngày 6/10 trong trận đấu với Khabib Nurmagomedov ở sự kiện UFC 229.

Mức độ nổi tiếng của Conor cùng thành tích bất bại của Khabib đã khiến trận đấu này nóng hơn bao giờ hết. Mức giá vé cao nhất cho cuộc đại chiến này lên đến 2500 USD (khoảng 58 triệu VNĐ).

Tuy nhiên, tầm ảnh hưởng của McGregor không đồng nghĩa với việc anh được coi trọng. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, chủ tịch UFC Dana White đã nói thông tin khá sốc. Theo đó, ông chia sẻ: “Thật buồn cười khi phải nói ra điều này vì anh ta là võ sĩ nổi tiếng nhưng tôi nghĩ McGregor là một trong những chiến binh bị đánh giá thấp nhất UFC. Mỗi khi Conor ra ngoài để đấu với người khác như một đô vật… thì dường như mọi người mặc định Conor sẽ thua”.

 Tuy nhiên, người đứng đầu UFC cũng đưa ra một số nhận định hoàn toàn ngược lại. White nói: “Khi đấu với Chad Mendes, ai cũng nghĩ Conor sẽ thua bởi kỹ năng vật. Nhưng sau đó anh ta đã thắng và mọi người đổ lỗi cho Mendes không có đủ thời gian tập luyện.

Ở trận đấu với Jose Aldo, Conor nói sẽ hạ K.O đối thủ và cậu ta cũng làm được. Kể cả Eddie Alvarez, nhiều người đòn đoán Conor sẽ không thể thắng được đối thủ nhưng anh ta lại làm điều ngược lại. McGregor nổi tiếng bởi tính cách ngông cuồng, đó là điều làm cho anh ta bị đánh giá thấp”.

Không phải ngẫu nhiên mà Dana White nói đến những kỹ năng vật bởi đối thủ sắp tới của McGregor là một trong những tay đấm sở hữu kỹ năng địa chiến tốt nhất hiện tại. Trong khi đó, võ sĩ người Ireland vốn không mạnh ở kỹ năng vật. Vì thế, nhiều khả năng bất lợi lớn sẽ thuộc về Conor McGregor.

V.Đ

languarr