4 bộ phim võ thuật “ảo” nhất trên màn ảnh

Sự kết hợp giữa những cuộc chiến đầy kịch tính cùng với những yếu tố ly kỳ xuất phát từ các thần thoại châu Á đã làm cho những bộ phim võ thuật trở nên hấp dẫn và lôi cuốn. Cùng điểm lại những bộ phim võ thuật với những màn tay đôi kung-fu và ma thuật nổi bật.

Cuộc chiến tại phố Hoa (1986)

Bộ phim nói về người lái xe tải Jack Burton có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời dưới lòng đất, nơi họ đối mặt với một thế giới của những phù thủy và ma thuật, những con quái vật và những chiến binh võ thuật. Bộ phim trộn lẫn giữa các hiệu ứng cổ điển đặc biệt, các nhân vật đáng sợ và những cảnh chiến đấu ở tốc độ nhanh làm cho bộ phim vượt xa mong đợi lúc đầu.

Chiến binh rồng đen (1995)

Đây là bộ phim với những màn võ thuật đẫm máu. Đạo diễn đã cắt bớt đi những cảnh máu me và thay bằng những pha đánh đấm tuyệt diệu. Trong phim Scorpion, Sub-Zero, Reptile, Johnny Cage, Raiden cùng tham gia vào cuộc chiến sinh tử (Mortal Kombat ), một trận đấu võ thuật đầy kịch tính và bạn sẽ phải hét lên rằng “Kết thúc hắn ta”.

Đội bóng thiếu lâm (2001)

Đạo diễn Châu Tinh Trì đã gây được rất nhiều tiếng vang cho bộ phim đội bóng thiếu lâm khi ông kết hợp các tình huống hài hước với những màn võ thuật tuyệt đỉnh. Trong bộ phim Sing là một cầu thủ bóng đá và là một bậc thầy của môn võ thiếu lâm với đôi chân “thép” đã cho anh ấy có được tốc độ siêu phàm và khả năng sút bóng tuyệt vời. Anh đã tập hợp những bạn bè có kỹ thuật kung-fu để lập thành đội bóng đặc biệt để giành lấy chiến thắng trong trận chung kết bằng sức mạnh phi thường.

Phong vân (2009)

Đây là bộ phim thứ 2 dựa trên bộ truyện cùng tên “Phong vân” của Mã Vinh Thành. Câu chuyện kể về hai vị anh hùng Bộ Kinh Phong và Nhiếp Vân liên thủ để chống lại vị lãnh chúa độc ác. Người hâm mộ sẽ được trải nghiệm những cảnh quay chậm và đặc biệt là những cảnh chiến đấu đầy kịch tính.

Quang Phượng

loading...

languarr