Conor Mcgregor sẽ hạ gục Floyd Mayweather trên sàn Boxing?

Đại đa số các ý kiến của giới chuyên môn đều cho rằng võ sĩ MMA người Ireland không có bất cứ cơ hội nào trước tay đấm bất bại Floyd Mayweather. Tuy nhiên, võ sĩ quyền Anh vô địch thế giới Steve Collins tin tưởng vào chiến thắng thuộc về Mcgregor.

Có hay không việc Mcgregor giải nghệ sau đai chiến Mayweather
Manny Pacquiao “sẵn sàng tiếp đón” McGregor nếu Mayweather bỏ cuộc

là một tượng đài Boxing lớn Ireland, từng giành đai WBO hạng Middleweight, ông cũng được coi là võ sĩ chuyên nghiệp đầu tiên ủng hộ Mcgregor trong trận đấu này. Theo ông, Mcgregor là võ sĩ người Ireland mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. ông cũng không hề ngạc nhiên nếu Mcgregor lại có quyền so găng cùng Mayweather.

Steve Collins chụp cùng với Conor Mcgregor

Trong cuộ phỏng vấn với Fightland,Collins nói: “Tôi biết cách mà Mcgregor sẽ đánh bại Mayweather như thế nào. Tôi có thể nhìn thấy trước điều đó. Chiến thắng nghiêng về phía Mcgregor hoàn toàn khả quan, tôi nghĩ tay đấm MMA này sẽ khiến cả thế giới phải sốc. Mcgregor có kỹ thuật và khả năng. Nếu được chuẩn bị lưỡng và đầy đủ, Mcgregor không chỉ đánh bại mà có thể hạ gục Mayweather”.

Liệu Mcgregor có khiến thế giới phát sốc?

Thực tế ngay cả Mayweather cũng thừa nhận McGgregor là một võ sĩ mạnh trong phát biểu mới đâyMayweather đã ở ngưỡng 40 tuổi trong khi đó Conor mới 28. Mặc dù sự chênh lệch này sẽ không đáng kể với bản lĩnh và kinh nghiệm thượng đài của Mayweather. Nhưng đối mặt với anh là một võ sĩ MMA tinh ranh và cực kỳ mạnh mẽ. Bất lợi về thể lực trong quá trình thi đấu sẽ khiến Floy khó mà trụ vững trước những cú đấm uy lực từ võ sĩ MMA.

Trận đấu giữa Mayweather và McGregor hiện vẫn đang trong giai đoạn thương thảo. Hiện mọi khúc mắt đều đang nằm ở phía Mayweather, khi mà võ sĩ đang đòi hỏi quá cao về khoảng thu nhập sau trận. Trước việc Mayweather đang làm khó dễ giới tổ chức, đã có ý kiến cho rằng nên thay thế Mayweather bằng Manny Pacquiao trong việc thi đấu với McGregor.

Nguyễn Thái

loading...

languarr