“Conor McGregor sẽ an toàn hơn nếu nằm trong tù”

loading...

Theo quản lý của Khabib Nurmagomedov – Ali Abdelaziz, ông cho rằng Conor Mcgregor sẽ an toàn hơn nếu ở trong tù.Vì giờ đây võ sĩ Khabib đang săn tìm Conor.

Abdelaziz nói: “Không có gì phải bàn cãi. Bây giờ là thời đại của Khabib. Thật lòng mà nói tôi cảm thấy Conor sẽ an toàn hơn nếu ở trong tù. Nếu trận đấu giữa Khabib và Conor diễn ra thì người thi hành luật pháp sẽ là Khabib. Sẽ là người trừng phạt Conor”.

Theo một số thông trước đó cho rằng võ sĩ hàng đầu người Nga Khabib sẽ có trận bảo vệ tranh đai hạng lightweight vào ngày 6/10 ở Las Vegas ở sự kiện UFC 229. Trong khi chưa có gì gọi là chính thức, chủ tịch UFC Dana White đã nhắc lại rằng nếu mọi thứ suôn sẻ thì trận Conor McGregor vs. Khabib Nurmagomedov hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

Mcgregor là võ sĩ đầu tiên và duy nhất của UFC nắm giữ hai đai vô địch ở hai hạng cân khác nhau cùng một lúc. Tuy nhiên sau đó tay đấm này đã bị tước hết các danh hiệu do không chịu thi đấu và đeo đuổi trận superfight với Floyd Mayweather trên sàn Boxing.

Dù sớm hay muộn thì Khabib cũng sẽ phải đối đầu với Mcgregor nếu anh còn giữ chiếc đai vô địch UFC. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, Khabib nên đối đầu với cựu vương Tony Ferguson trước khi chạm mặt với Mcgregor. Do trận Ferguson vs Khabib đã bị trì hoãn nhiều lần do nhiều lý do khác nhau.

Đặc biệt là khi Conor Mcgregor đã được lệnh ân xá của tòa án và ông không bị ghi tên trong tiền sử phạm pháp. Tay đấm này chỉ bị phạt tiền và làm hoạt động công ích trong vài ngày.

Tuy nhiên dù đang là người nắm giữ đai vô địch UFC nhưng nhiều khán giả lại không nghĩ Khabib đủ sức hạ gục Conor. Vì trong trận đấu với Al Iaquinta, Khabib đã lộ ra khá nhiều yếu điểm trước tay đấm không mấy danh tiếng.

Quang Phượng.

 

languarr