Chân Tử Đan ăn mừng sinh nhật ngay trên phim trường Diệp Vấn 4

Hôm nay chính là ngày sinh nhật của ngôi sao võ thuật Chung Tử Đan. Tuy nhiên do quá bận rộn với công việc mà ông phải ăn mừng ngay trong trường quay thay vì về với gia đình

Trên mạng xã hội, Chân Tử Đan viết: “Tôi rất muốn được dành thời gian này cho vợ và các con, nhưng hôm nay là ngày cuối cùng ghi hình ở Anh và tôi đã tổ chức sinh nhật tại phim trường. Tôi đã phải ăn sinh nhật xa nhà nhiều lần trong 36 năm theo công việc này. Tôi muốn mọi người, mọi khán giả đi cùng tôi trên con đường võ thuật. Nó như là định mệnh giúp tôi đến với điện ảnh và thành công trong con đường này. Nghệ thuật đi cùng tôi và tôi trở thành một phần nghệ thuật”.

Chân Tử Đan cắt bánh ngay trong phim trường

Nhiều người cho rằng Chân Tử Đan không ngừng quảng bá võ thuật nhưng tài tử nhận xét anh chỉ không ngừng quảng bá phim hành động. Khán giả xem phim của anh và nảy sinh hứng thú với võ thuật.

Chân Tử Đan ăn sinh nhật cùng đồng nghiệp

Xuất thân từ Taekwondo nhưng thành danh nhờ Wushu dưới sự đào tạo của tông sư Ngô Bân, Chân Tử Đan trở nên nổi tiếng toàn thế giới nhờ phim võ thuật và được xem như một trong những đại diện đáng chú ý nhất của võ thuật truyền thống Trung Hoa. Trong suốt nửa đầu sự nghiệp võ thuật, Chân Tử Đan rõ ràng hoàn toàn phụ thuộc và sử dụng Wushu trên màn bạc.

Đây không phải lần đầu tiên Chân Tử Đan ăn sinh nhật xa gia đình

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan là một trong những diễn viên có lượng người hâm mộ khá đông đảo tại Việt Nam. Những bộ phim võ thuật của Chân Tử Đan như Diệp Vấn, Huyền thoại Trần Chân đều nhận được sự ủng hộ của khán giả Việt Nam. Rất có thể, đây là bộ phim tiếp theo giúp anh lấy lại sự yên mến từ người hâm mộ.

Quang Phượng