Cựu vương UFC Rockhold: ‘Thằng lùn Gastelum chưa đạt được gì cả’

Cựu vương UFC Luke Rockhold cho rằng võ sĩ Kelvin Gastelum chưa đủ trình độ để tranh đai UFC và nói tay đấm này là một thằng lùn ở hạng trung UFC.

Tay đấm Kelvin Gastelum vừa có một chiến thắng cực kì đặc biệt khi hạ KO cựu vô địch Michael Bisping ngay từ hiệp 1. Nhiều người cho rằng Gastelum sẽ được quyền tranh đai UFC. Tuy nhiên cựu vương Luke Rockhold lại không nghĩ vậy. “Thật điên rồ, ý tôi là Gastelum rất đáng chú ý nhưng có vẻ mọi thứ đang vượt quá giới hạn. Tất nhiên rồi mọi người, hãy biểu quyết đi. Tôi biết tôi là võ sĩ hàng đầu , tôi đã chứng tỏ bản thân rất nhiều, đạt nhiều thành công trong khi thằng lùn Gastelum chưa đạt được gì cả. Tôi đánh bại Chris Weidman, người đã hủy diệt Gastelum suốt 3 hiệp đấu. Thực tế thằng nhóc Gastelum chưa có gì trong môn thể thao này và biết võ mồm.Thật nực cười. Gastelum cần chứng tỏ nhiều hơn ở hạng trung (185lbs). Tôi có thể tát gục thằng nhóc này rất nhanh”. Rockhold chia sẻ với Submission Radio.

Liệu Rockhold có thể trở lại thành công?

Gần đây Gastelum đã thẳng thừng từ chối trận đấu với Yoel Romero đơn giản là do võ sĩ này sợ thất bại bởi tay đấm người Cuba này. Nếu có thêm một thất bại nhanh chóng nữa thì Gastelum khó có thể thi đấu yên ổn ở hạng cân này. Gastelum thì dường như không thể trở lại hạng bán trung và sau thất bại trước Chris Weidman thì tay đấm này khó nhận được quyền tranh đai mặc dù đánh bại cựu vô địch UFC Bisping, yếu tố về thể trạng đã cản trở tay đấm này thành công ở hạng trung.

Kelvin Gastelum hạ gục Michael Bisping tại UFC Thượng Hải

Mặc dù đã có nguyện vọng trở lại hạng bán trung sau trận thua trước đó nhưng điều này là không thể đối với Gastelum.Dù đã có khá nhiều thành công ở hạng bán trung tuy nhiên sau 3 lần lố cân, chủ tịch UFC Dana White quyết định cấm tay đấm này thi đấu ở hạng bán trung, điều đó đồng nghĩa với việc võ sĩ này buộc phải lên hạng trung.

https://youtu.be/aN5dFgX9BJ0

Nguyễn Thái

loading...

languarr