“Đại bàng nước Nga” Khabib không được trả thù lao sau UFC 229

Khabib Nurmagomedov được nhận thù lao 2 triệu USD trong trận đấu với Conor Mcgregor tại UFC 229 tuy nhiến đến giờ tay đấm người Nga vẫn chưa nhận được khoản tiền trên.

Ngay sau giành chiến thắng, tay đấm người Nga Khabib Nurmagomedov liền leo ra khỏi lồng sắt và tấn công võ sĩ Dillon Danis – đồng đội của Conor Mcgregor. Tệ hơn nữa 3 đồng đội của Khabib lại leo lên sàn đấu tấn công Conor. Đây là nguyên nhân khiến tay đấm người Nga này bị ủy ban thể thao của Nevada điều tra và tạm thời không giao thù lao cho tay đấm này.

Theo Dana White thuật lại: “Tôi đã nói chuyện với Bob Bennett – Giám đốc điều hành của ủy ban thể thao Nevada và họ đang điều tra. Họ quyết định giao thù lao của Conor nhưng lại tạm giữ thù lao của Khabib. Phía cơ quan đã thẩm vấn Conor, xem lại đoạn ghi hình và đưa ra quyết định đó”.

Tay đấm người Nga có thể bị phạt tiền và cấm thi đấu trong thời gian. Tuy nhiên điều tệ nhất có thể là bị tước đai vô địch UFC. Trước sự kiện UFC 229, đồng đội của Khabib đã tuyên bố về khả năng Khabib sẽ giải nghệ nếu đánh bại Conor. Liệu sau scandal này tay đấm người Nga có tạm biệt luôn sàn đấu UFC?

Conor McGregor sẽ quay lại sàn bát giác để đối đầu với Khabib Nurmagomedov tại UFC 229, việc quay trở lại này cũng gây rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng MMA vì anh đã không thi đấu MMA từ khi KO Eddie Alvarez vào tháng 11/2016 và giành được đai vô địch hạng nhẹ từ tay đấm này. Và với trận thua đau đớn này thì Mcgregor có thể tiếp tục thi đấu thường xuyên hay không?

Quang Phượng

loading...

languarr