Daniel Cormier và Stipe Miocic khẩu chiến kịch liệt trước UFC 241

(Vothuat.vn) – UFC 226 là sự kiện khó quên đối với cả Daniel Cormier và Stipe Miocic. Trong khi Miocic phải nhận lấy trận thua đau đớn nhất sự nghiệp thì Cormier lại là người vui vẻ hơn hết khi trở thành nhà vô địch cả 2 hạng cân là Light Heavyweight và Heavyweight tại UFC.

Gần 1 năm trôi qua, cả 2 sẽ tái ngộ tại UFC 241 và lần này có lẽ sẽ là lần cuối cùng Miocic có cơ hội phục thù trước Cormier. Tuy nhiên, nhà vô địch lại không nghĩ như thế.

“Lúc tôi và Brock Lesnar còn đang gạ kèo nhau thì Stipe đăng lên instagram mấy bức ảnh cậu ta đấm trúng tôi. Chờ đã, cậu ta đấm trúng tôi, nhưng cú đấm kết thúc trận đấu là cú đấm của tôi, mà không phải một, tôi nhớ là 5 hay 6 cú gì đó trước đó nữa.” – Cormier nói

“Tôi hiểu, tôi biết cậu ta đã tiến bộ nhưng mỗi khi nghĩ lại lần trước chúng tôi gặp nhau, với chút thời gian ít ỏi đó thôi nhưng tôi nghĩ rằng cậu ấy không đủ giỏi để hạ tôi. Cậu ấy là một nhà vô địch cừ khôi, một võ sĩ giỏi nhưng tôi không nghĩ rằng Miocic đủ bản lĩnh để hạ tôi, trận đấu có kéo dài bao lâu đi nữa, tôi vẫn sẽ thắng.”

Miocic cũng có màn đáp trả ngay lập tức sau khi nghe được những đoạn phỏng vấn trên“Anh ấy nói tôi không đủ giỏi, anh ấy bảo tôi là nhà vô địch cừ khôi, là một võ sĩ giỏi nhưng không đạt đến được đẳng cấp của anh ấy.  Tốt thôi, hãy đợi đến ngày 17 tháng 8 nhé, mọi thứ sẽ thay đổi. Chuẩn bị một tâm lí vững chắc. Tôi sẽ bước ra khỏi đó với chiếc đai được đeo trên thắt lưng của mình, không nghi ngờ gì nữa.”

Sau khi Brock Lesnar tuyên bố giải nghệ, Cormier đành chấp nhận trận tái đấu với Miocic. Cả 2 sẽ tái đấu tại UFC 241 diễn ra vào ngày 17 tháng 8 sắp tới và lần này, Miocic sẽ là kẻ nguy hiểm hơn bao giờ hết với khát khao giành lại ngôi vương và phục thù trận thua đau đớn nhất sự nghiệp võ đài.

Quang Phượng

loading...

languarr