Mike Tyson: “Nếu tinh thần Joshua không ổn định thì không bao giờ thắng Ruiz”

(vothuat.vn) – Theo tay đấm huyền thoại Mike Tyson thì Anthony Joshua hoàn toàn có khả năng giành chiến thắng trong trận tái đấu với Andy Ruiz. Tuy nhiên điều quan trọng là Joshua cần lấy lại tinh thần thi đấu.

Dù Joshua nhận được quyền tái đấu ngay lập tức nhưng nhiều người quan ngại Ruiz sẽ vẫn giành chiến thắng. Mới đây trên HotBoxin’ Podcast, huyền thoại Boxing Mike Tyson bình luận: “Joshua đã sai lầm, dính đòn đau và mọi thứ tồi tệ xảy ra. Anh ta có thể giành chiến thắng chỉ khi nào tinh thần ổn định. Nếu tinh thần không ổn định thì không tài nào Joshua thắng được. “

Andy Ruiz đã tạo nên cú sốc trong lịch sử quyền Anh thế giới khi hạ TKO Anthony Joshua trong 7 hiệp và trở thành người đầu tiên trong lịch sử quyền Anh Mexico giành danh hiệu vô địch thế giới hạng nặng với các đai IBO, IBF, WBO và WBA. Theo như Ruiz tuyên bố thì Joshua không xứng đáng được trận tái đấu này, tuy nhiên tái đấu là một trong những điều khoản ban đầu trước khi trận đấu diễn ra.

Tyson cũng lo lắng chính cuộc sống của một ông hoàng Boxing đã khiến Joshua thay đổi. “Chuyện gì đang xảy ra với Joshua vậy?. Cuộc sống hiện giờ đã ảnh hưởng đến anh ta. Bởi vì giờ đây họ đã có nhiều tiền của. Do đó mọi thứ hiện thời chỉ là: Bạn là ai? Giờ đây phải đối mặt với vận xui thì bạn sẽ trở thành kẻ thế nào? Và bạn sẽ phải làm gì?”

Bản thân Mike Tyson cũng từng có một thời gian đánh mất bản thân khi tiền bạc và danh vọng vây quanh ông. Ông cũng từng xuống dốc vì đánh mất chính mình.

Trận tái đấu giữa Andy Ruiz và Anthony Joshua có thể diễn ra sớm trong cuối năm nay. Khả năng trận tái đấu này sẽ diễn ra ở Anh quốc.. Sắp tới đây cả hai sẽ tái đấu ở Anh quốc và sẽ là tâm điểm của cả thế giới.

 

 

 

Quang Phượng