(Vothuat.vn) – Daniel Cormier quyết định giã từ sự nghiệp sau thất bại trước Stipe Miocic ở UFC 252 vừa rồi.

Trước thềm diễn ra trận chiến lần thứ 3 giữa Stipe Miocic và Daniel Cormier, chủ tịch Dana White tự tin DC sẽ không giải nghệ, bất chấp kết quả trận đấu.

DC quyết định chia tay UFC sau thất bại trước Miocic.

Tâm điểm của sự kiện UFC 252 kết thúc với thắng lợi bằng tính điểm của DC. Sau trận đấu, cựu vương heavyweight và light heavyweight đã tuyên bố giải nghệ.

Mới đây, Cormier đã đăng tải tâm thư trên Instagram, với nội dung cám ơn Miocic, đồng thời tri ân UFC và người hâm mộ. “Cảm ơn tình cảm và sự động viên của tất cả các bạn. Kết quả trận đấu không như tôi mong đợi, song nó cũng là lẽ thường. Chúc mừng Miocic vì trận đấu quá đỗi tuyệt vời. Thật vinh dự và tự hào khi đứng trong võ đài với cậu trong 50 phút.

Với đội ngũ của tôi: tôi yêu hết thảy mọi người cho đến hơi thở cuối cùng, các bạn đã hy sinh rất nhiều vì tôi. Tôi hy vọng bản thân cũng khiến các bạn cảm thấy tự hào. Salina và những đứa trẻ: cám ơn em vì giúp anh có thêm động lực. Gửi đến những người hâm mộ: Tôi yêu các bạn rất nhiều. Các bạn đã thúc đẩy tôi nỗ lực và trở nên tuyệt vời. Gửi Dana White và UFC: Tôi yêu quý từng phút giây ở đây. Cám ơn vì đã cho tôi một cơ hội. Một chuyến đi tuyệt vời, phải không nào?,” cựu võ sĩ 41 tuổi trải lòng.

DC viết tâm thư trên Instagram.

DC bắt đầu sự nghiệp vào năm 2009. Võ sĩ người Mỹ giành tổng cộng 22 trận thắng sau 26 lần thượng đài, thua 3, hòa 1. Trong sự nghiệp thi đấu, DC từng ẵm đai vô địch Light heavyweight và Heavyweight.

Vothuat.vn


Tin liên quan: