Demian Maia không quan tâm đến tiền, chỉ nhắm đến đai UFC

Khác với những võ sĩ chỉ muốn nhắm tới tiền từ các trận đấu, võ sĩ người Brazil Demain Maia chỉ muốn giành danh hiệu cao quý nhất của giải đấu UFC.

Dominick Cruz tự tin có thể đánh bại Conor Mcgregor ở hạng nhẹ
Nhà vô địch UFC mê mẩn với ẩm thực Việt Nam

Theo tuyên bố mới đây, Maia đã được lời đề nghị từ phía UFC với một khoàn tiền không nhỏ để so găng với cựu vô địch người Canada Georges St-Pierre (GSP). Tuy nhiên võ sĩ người Brazil đã từ chối lời đề nghị này. Anh cho biết, mục tiêu chính của anh bây giờ là giành chiếc đai vô địch UFC.

demian-maia-ufc-1982

Demian Maia nói: “Tôi luôn nhắm tới chiếc đai vô địch, tôi không quan tâm tới những trận đấu ồn ào, họ nói tôi sẽ có rất nhiều tiền nếu thi đấu với GSP. Nhưng tôi không quan tâm tới tiền bạc, tôi muốn giành danh hiệu vô địch”. Võ sĩ này nói thêm: “Nhiệm vụ của cuộc đời tôi là chỉ dạy cho mọi người về môn Brazilian Jiu-jitsu (BJJ) và phổ biến môn võ đến nhiều người hơn. Thế nên tiền bạc không phải vấn đề quan trọng nhất của tôi”.

demian

Ngoài ra võ sĩ này còn tiết lộ về cơ anh đến với môn BJJ: “Tôi đầu tập võ từ nhỏ chỉ vì yêu thích, sau đó tôi tiến thân vào con đường chuyên nghiệp vì đam mê. Và bây giờ đây, mục tiêu chính của tôi là trở thành người đứng đầu”.

MMA: UFC Fight Night-Maia vs Condit

Với chiến thắng trước võ sĩ Carlos Condit ngày từ hiệp 1 tại sự kiện UFC on Fox 21, Maia nghiễm nhiên giành vé tranh đai vô địch. Với kỹ năng BJJ siêu hạng, chắc chắn sẽ gây không ít khó khăn đến ĐKVĐ Tyron Woodley.

Quang Lữ

languarr