(VoThuat.vn) – Derek Chisora quyết tâm đánh bại Oleksandr Usyk cho “tấm vé vàng” tranh đai WBO hạng nặng do Anthony Joshua nắm giữ.

Oleksandr Usyk là cái tên được WBO chỉ định cho trận bảo vệ đai WBO hạng nặng của Anthony Joshua. Tuy vậy, trước khi có cơ hội chạm trán tay đấm người Anh, Usyk phải vượt qua Derek Chisora trong màn đối đầu ở The O2 vào ngày 23 tháng 5 tới đây.

Usyk sẽ phải trải qua thử thách mang tên Chisora vào ngày 23 tháng 5.

Chia sẻ trên Sky Sports, Chisora đánh giá thấp khả năng giành chiến thắng của tay đấm Ukraine: “Usyk được trao tấm vé vàng, vì vậy, tôi muốn đoạt lấy nó. Cơ bản, mọi thứ tôi sẽ làm là lấy đi tất cả những gì cậu ta đang có. Cách duy nhất để cậu ta có thể giành chiến thắng trong trận chiến này là hạ knock-out tôi, tuy vậy, điều này sẽ không xảy ra.”

Alexander Krassyuk, ông bầu của Usyk cũng thừa nhận Chisora đích thực là bài “test” nặng ký cho tham vọng thống trị hạng nặng của tay đấm Ukraine:

Chisora không phải đối thủ “dễ xơi” với Usyk.

“Nhiều người nhận định Chisora ​​có lẽ là đối thủ xứng tầm để kiểm chứng thực lực của Usyk ở hạng nặng. Tôi tán thành điều này. Tuy vậy, có một điều mà tôi không đồng ý, là hầu hết đều cho rằng đây sẽ là một trận đấu dễ dàng với Usyk. Tôi không nghĩ vậy. Tôi cho rằng màn so găng sắp tới sẽ là một trong những thách thức lớn nhất trong sự nghiệp của Usyk.”

VoThuat.vn


Tin liên quan: