Dillon Danis xác nhận nhiễm Covid-19

(Vothuat.vn) – Võ sĩ BJJ nổi tiếng, Dillon Danis vừa thông báo tin buồn đến NHM. 

Khoảng thời gian vừa qua, làng võ thuật quốc tế đã phải chịu những thiệt hại to lớn do tác động của đại dịch Covid-19 gây ra. Hàng loạt giải đấu lớn đã phải hoãn vô thời hạn, các võ sĩ chịu ảnh hưởng về tài chính, sức khoẻ, sự nghiệp trong khi vấn đề việc làm của những người hoạt động trong lĩnh vực này cũng gặp khủng hoảng nghiêm trọng.

Không những thế, một loạt tên tuổi lớn của làng võ cũng đã nhiễm phải loại virus quái ác này và bị buộc phải tự cách ly theo quy định và bỏ lỡ cơ hội tham dự các đấu trường khác nhau. Mới đây, võ sĩ BJJ và MMA nổi tiếng, Dillon Danis cũng đã chính thức xác nhận rằng, anh đã dương tính với Covid-19.

Dillon Danis đã nhiễm phải virus Corona.

Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân, Dillon Danis bày tỏ: “Tôi đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và thật không thể nào giấu được nỗi thất vọng trước thực tại đáng buồn này. 

Nhưng dù sao đi nữa, xin cảm ơn Chúa vì chắc chắn tôi sẽ không bị đánh bại bởi loại virus này“.

Dillon Danis là võ sĩ đạt đẳng cấp đai đen BJJ và chính thức tham dự đấu trường võ tự do, Bellator vào năm 2018. Sau 2 lần thượng đài, anh hiện đang có thành tích toàn thắng và từng là bạn tập của tay đấm danh tiếng, Connor McGregor.

Xem video tài năng của Dillon Danis: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr