Thượng đài dù 49 tuổi, Lex McMahon vẫn siết ngạt thở đối thủ

(Vothuat.vn) – Võ sĩ 49 tuổi, Lex McMahon đã có một trận đấu thú vị tại sự kiện Force 4, diễn ra ở Cộng Hoà Dominica. 

Mặc dù năm nay đã 49 tuổi thế nhưng điều đó không làm ngăn cản được đam mê võ thuật của tay đấm Lex McMahon, người hiện cũng đang giữ chức Giám đốc điều hành (COO) của giải đấu Titan FC.

Tại sự kiện Force 4 diễn ra ở Cộng Hoà Dominica vừa qua, Lex đã có màn chạm trán với địch thủ kém mình 8 tuổi, Justin Thornton, người đang có thành tích 6 thắng – 15 thua kể từ khi bước chân vào sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp ở MMA.

Mặc dù không còn trẻ trung để sớm áp đảo Justin, thế nhưng bằng kinh nghiệm của mình, McMahon đã tiếp cận trận đấu vô cùng chắc chắn và trong một cơ hội có được, anh đã nhanh chóng quật ngã Thornton và thực hiện đòn siết cổ (Rear Naked Choke) đầy điêu luyện và buộc đối thủ phải đập tay xin thua.

Lex McMahon giành chiến thắng nhờ đòn siết cổ.

Đáng chú ý hơn cả, sau chiến thắng này, Lex McMahon đã thực hiện hành động quyên góp toàn bộ số tiền thưởng có được cho Chương trình hỗ trợ điều trị chấn thương cho các tay đấm chuyên nghiệp MMA – Ahero.

Chia sẻ về điều này, võ sĩ 49 tuổi từng nói rằng: “Đây là một chút tấm lòng của tôi, tôi rất thấu hiểu nỗi đau và tình cảnh của các võ sĩ trên sàn đấu“.

Xem video Justin Thornton thi đấu: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr