(VoThuat.vn) – Gabriel dos Santos đã không thể làm nên bất ngờ trước Saechain ở Thai Fight Pluak Daeng.

Tâm điểm của sự kiện Thai Fight Pluak Daeng vừa qua là màn đối đầu giữa Saenchai và Gabriel dos Santos. Võ sĩ 23 tuổi bước vào trận đấu với “hành trang” là 26 trận thắng, thua 7 sau 33 lần thượng đài. Rõ ràng, Gabriel dos Santos không thể so bì về kinh nghiệm trước đối thủ được mệnh danh là “Vua muay Thái”.

Những đòn gối đầy uy lực của Saechai khiến đối thủ không thể trụ vững trên sàn đấu.

Lợi thế mà Gabriel dos Santos có được là sức trẻ cùng ngoại hình vượt trội. Tuy vậy, 2 yếu tố này đều không mang lại kết quả khả quan cho võ sĩ người Brazil.

Sau tiếng còi khai cuộc, Gabriel dos Santos chủ động tấn công ngay từ đầu, song chưa đủ sức làm khó Saenchai. Vua muay Thái tỏ ra cực kỳ linh hoạt trong những bước di chuyển và phản xạ tuyệt vời. Võ sĩ chủ nhà đáp trả chủ yếu bằng đòn chân và sớm phát huy hiệu quả với đòn đá ngay mặt, buộc đối thủ người Brazil phải đo sàn.

Quãng thời gian còn lại chứng kiến sự áp đảo từ Saenchai. Võ sĩ 40 tuổi này buộc đối thủ phải khụỵu xuống với đòn “gối bay” cực mạnh. Dù gượng sức tiếp tục thi đấu, song Gabriel dos Santos đã không thể tiếp tục sau khi hứng trọn đòn gối tiếp theo từ võ sĩ Thái Lan. Trận đấu khép lại sau 2 hiệp, với chiến thắng KO thuộc về Saechain. Kết quả này đánh dấu thắng lợi thứ 58 liên tiếp của “Vua Muay Thái”.

“Vua Muay Thái” đang sở hữu chuỗi 58 trận thắng liên tiếp.

Sự kiện Thai Fight sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 12 tại Nan, một tỉnh nông thôn ở phía bắc Thái Lan giáp với Lào. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của Saenchai trong năm 2020. Đối thủ của võ sĩ từng 4 lần vô địch Lumpinee ở bốn hạng cân khác nhau sẽ được công bố khi đến gần thời điểm diễn ra sự kiện.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr