“Độc cô cầu bại” làng BJJ hướng dẫn thực hiện đòn khóa Mikey Lock

loading...

(Vothuat.vn) – “Độc cô cầu bại” của làng BJJ, Mikey Musumeci đã có những hướng dẫn khá chi tiết về cách thực hiện tuyệt chiêu “Mikey Lock” lừng danh. 

Được xem là một trong những võ sĩ tài năng nhất của làng BJJ (Brazlian Jiu-Jitsu) hiện nay, Mikey Musumeci có biệt hiệu là “Độc cô cầu bại” với chuỗi trận thắng ấn tượng trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.

Trên thảm đấu, anh gây ấn tượng mạnh mẽ bởi tuyệt chiêu đòn khóa “Mikey Lock”, một phiên bản cải tiến hơn của đòn khóa gót chân (Heel Hook). Với vũ khí bí truyền này, Mikey đã từng tung hoành ở các giải đấu lớn và giành về không ít vinh quang danh giá.

Mikey Musumeci hướng dẫn thực hiện đòn khóa Mikey Lock.

Mới đây, trong một chia sẻ với trang Bernardo Faria BJJ Fanatics, anh đã có những hướng dẫn khá chi tiết về cách thực hiện đòn khóa mang tên tuổi của mình đến với người hâm mộ.

Một chút thông tin thêm về Mikey Musumeci, anh năm nay 26 tuổi và đã từng đạt được không ít thành công trong sự nghiệp với việc vừa chinh phục không ít vinh quang tại các giải đấu hàng đầu về BJJ như Pans, No-Gi Worlds hay UAEJJF Abu Dhabi World Pro.

Xem video Mikey Musumeci hướng dẫn cách thực hiện đòn khóa Mikey Lock: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr