Dù xứng đáng hay không thì Conor Mcgregor vẫn sẽ được quyền tranh đai

(Vothuat.vn) –Conor Mcgregor luôn là một tay đấm hái ra tiền, do đó khả năng tay đấm này giành quyền tranh đai ngay lập tức là điều có thể diễn ra.

Khabib Nurmagomedov sẽ có trận đấu thống nhất đai với nhà vô địch tạm thời Dustin Porier tại UFC 242. Ngoài hai võ sĩ tham gia trận đấu và ban tổ chức, Conor McGregor sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất khi trận đấu kết thúc, nhất là nếu Dustin Porier có thể lật kèo, hạ gục Khabib. Đó chính là suy nghĩ của nhà cựu vô địch Middleweight UFC Michael Bisping.

“Nếu tôi là McGregor á, tôi sẽ hi vọng, à không tôi sẽ cầu nguyện cho Poirier để cậu ấy h Khabib Abu Dhabi luôn đi”. Bisping nói. “Bởi vì nếu Khabib để thua, chúng ta đều biết McGregor từng hạ KO Poirier. Cậu ấy đã thắng trận đó rất rất dễ. Poirier bị hạ khi hiệp 1 còn chưa được phân nửa thời gian. Nhưng mà đó là lúc ở hạng Featherweight và cũng đã rất lâu rồi, nhưng vẫn rất có thể, nếu Poirier thắng thì trận tái đấu sẽ diễn ra. Đó sẽ là cơ hội, một cơ hội dễ dàng hơn ở trận tranh đai.” Bisping nói.

Mặc dù đã nghỉ thi đấu một thời gian dài và nhận ngay trận thua khi mới trở lại, nhưng McGregor vẫn là con gà cưng đẻ trứng vàng của UFC nên nếu Khabib hay Porier thắng thì khả năng McGregor tiếp tục nhận được tấm vé tranh đai là rất cao.

Bisping nói thêm: “Tôi không nghĩ rằng UFC sẽ cho McGregor tái đấu Khabib. Nhưng nếu là Poirier thì chắc chắn. Tuy nhiên, UFC sẽ tổ chức bất cứ trận đấu nào miễn nó đem lại món lợi khủng. Trận đấu đầu tiên đã đem lại số tiền rất khủng rồi và nếu trận tái đấu diễn ra, nó sẽ còn khủng hơn nữa. Thế nên, đồng tiền sẽ có tiếng nói hơn. Có thể họ sẽ làm, vì chắc chắn sẽ có người mua vé, tất cả mọi người sẽ mua vé, tất cả sẽ háo hức để dõi theo.” 

Hiện tại, phía Conor McGregor vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho ngày trở lại. Tuy nhiên nhiều nguồn tin đáng tin cậy đã cho biết anh chắc chắn sẽ trở lại trong thời gian gần, trễ nhất sẽ là đầu năm 2020.

Quang Phượng

languarr