Robbie Lawler chỉ có 5 tuần để chuẩn bị cho trận đấu với Colby Covington

loading...

(Vothuat.vn) – Robbie Lawler chỉ có vỏn vẹn 5 tuần để chuẩn bị cho trận đấu với Colby Covington, mặc dù không có nhiều thời gian để chuẩn bị về mặt chiến thuật nhưng Lawler cho biết anh vẫn chấp nhận thi đấu và cho rằng trận đấu này thật sự xứng đáng.

Lí giải về việc này, Lawler cho biết: “Khi họ báo cho tôi về đối thủ mới là Colby, tôi đã nói chuyện ngay với HLV và quản lí của mình. Tôi bảo rằng mình đã trong trạng thái hoàn hảo sẵn rồi, tuy chỉ có 5 tuần nhưng mọi thứ gần như đã rất ổn. Đây là một trận đấu với một cựu vô địch tạm thời khác đấy và một chiến thắng chắc chắn sẽ mang lại lợi ích rất lớn.”

Đã từng là đồng đội với Colby Covington tại American Top Team, Lawler chia sẻ một ít đánh giá của mình về người đồng đội cũ:

“Bản thân tôi cũng thấy cậu ấy là một tay wrestler khá cừ đấy và Colby luôn rất chăm chỉ trong việc luyện tập. Đây sẽ là một trận đấu hay và tôi sẽ cống hiến hết mình, tôi là một võ sĩ chuyên nghiệp.”

Lawler có trận đấu gần nhất là vào tháng 3. Cựu vô địch Welterweight được sắp xếp để chiêu đãi Ben Askren. Mặc dù khởi đầu rất ấn tượng với cú slam gần như đã hạ gục Ben Askren nhưng sau đó trận đấu lại kết thúc với một kết quả gây tranh cãi rất nhiều. Lawler đã tỏ ra rất giận dữ khi trọng tài can thiệp vào trận đấu mà theo anh là quá sớm, tuy nhiên không lâu sau đó Lawler đã bình tĩnh lại và cư xử hết sức chuyên nghiệp.

Ở buổi phỏng vấn trước trận đấu với Colby lần này, Lawler cũng chia sẻ về những bài học mà anh đã rút ra được từ trận đấu trước với Askren.

“Trận đấu với Ben Askren cũng đã kết thúc và điều quan trọng là bây giờ tôi ở đây; Trận đấu đã giúp tôi nhận ra mình đang ở đâu và mình sẽ làm gì tiếp theo. Ngay sau đó tôi đã lập tức quay trở lại GYM và cố gắng tập luyện, trở thành một phiên bản Lawler hoàn hảo hơn nữa.”

Quang Phượng

languarr