Kết quả UFC on ESPN 5: Colby Covington hạ Robbie Lawler, thẳng tiến đến trận tranh đai

(VoThuat.vn) – Colby Covington thi đấu xuất sắc và giành chiến thắng trước đối thủ khó chịu là Robbie Lawler qua đó tiến gần đến trận tranh đai với Kamaru Usman.

Sự kiện UFC on ESPN 5 vừa diễn ra đã mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn. Tâm điểm của sự kiện này không gì khác ngoài trận đấu giữa Colby Covington và tay đấm kì cựu Robbie Lawler. Sau nhiều lần lỗi hẹn với trận tranh đai, đây được xem là cơ hội lớn để Colby Covington có thể giành lấy một suất đối đầu với nhà vô địch.

Kết quả hình ảnh cho robbie lawler vs colby covington

Nắm lợi thế về thể lực và tuổi tác, Colby Covington không quá khó để có thể áp đặt lối chơi lên đối thủ của mình. Ngay từ hiệp 1, Covington đã khiến Lawler phải chật vật mới có thể thoát khỏi những pha vật của mình. Những hiệp đấu tiếp theo cũng diễn ra theo kịch bản tương tự khi Covington vẫn là người chủ động.

Kết quả hình ảnh cho robbie lawler vs colby covington

Robbie Lawler hầu như không thể làm được gì trước lối đánh áp sát và dùng nhiều đòn vật của đối thủ. Lawler tỏ ra chậm chạp hơn trong khi đó, Covington đang ở trong độ chín của sự nghiệp. Với nền tảng thể lực dồi dào, Covington tiếp tục dồn ép trong cả trận đấu.

Không chỉ vật mà Covington cũng cho thấy khả năng ra đòn chính xác của mình. Tuy không thể hạ KO đối thủ nhưng trước lợi thế tuyệt đối trong trận đấu này, Covington giành chiến thắng xứng đáng bằng tính điểm (50-44, 50-45, 50-45).

Trận thắng này cũng giúp Covington tiến sát hơn đến trận tranh đai vô địch với Kamaru Usman. Có thể, trận đấu này sẽ sớm được UFC lên lịch trong thời gian tới.

Hoài Phương