Fabricio Werdum từ chối thi đấu với Junior Dos Santos

loading...

Sau khi phẫu thuật thành công giữa năm 2016, Dos Santos bắt đầu trở lại luyện tập vào mùa thua. Khi trận đấu giữa Cain Velasquez và Fabricio Werdum tại sự kiện UFC 207 diễn ra không suôn sẻ, Dos Santos đã đề nghị được thay thế Velasquez tuy nhiên Werdum lại không đồng ý thi đấu.

Junior dos Santos áp đảo Ben Rothwell tại UFC Fight Night 86
Junior dos Santos nhắm tới đai vô địch tại UFC 209

Vào hôm thứ 2 trên chương trình The MMA Hour, Dos Santos đã bàn luận với phóng viên Ariel Helwani về việc Werdum né tránh ông trên sàn đấu: “Tôi rất thất vọng với việc này, bởi tôi nghĩ Werdum muốn đấu với tôi, tôi cũng chẳng hiểu nữa. Khó mà nói ra được. Hãy để tôi nói cho bạn biết, trong tháng 10, khi tôi đã sẵn sàng thi đấu, UFC sắp xếp cho tôi thi đấu với Werdum. Tuy nhiên Werdum lại từ chối. UFC gọi đến hỏi tôi có thể thi đấu hay không? Đã có võ rút lui ở UFC 207 và người đó là Velasquez, Tôi liền đồng ý trong khi chỉ còn 7 ngày nữa là đến trận đấu. Tuy nhiên Werdum lại từ chối. Còn lần võ sĩ Stefan Struve rút lui, tôi cũng đã đề nghị được thay thế để thi đấu với Werdum, tuy nhiên ông cũng thẳng thừng từ chối”.

gettyimages-132621798-0

Trong thời gian sắp tới, Junior dos Santos sẽ tranh đai vô địch hạng nặng UFC tại sự kiện UFC 211 vào ngày 13/5 ở Dallas. Đây là cơ hội để võ sĩ người Brazil này giành lại đai vô địch hạng nặng sau khi bị tước mất sau trận thua trước Velasquez. Đây cũng là lần thứ 4 anh được quyền tranh đai vô địch ở hạng nặng.

Nguyễn Thái

languarr