Sau nhiều lần thương thảo không thành công, kết cục màn so tài giữa Errol Spence Jr vs. Terence Crawford có thể khiến nhiều khán giả thất vọng. 

Ryan Garcia và Gervonta Davis, màn so tài ồn ào nhận được sự chú ý của truyền thông đã kết thúc. Lúc này, người ta mới nhìn lại những cuộc so găng với chất lượng đỉnh cao không kém, nhưng lại đối mặt nguy cơ “xếp xó” nếu không sớm được tổ chức.  Bên cạnh siêu phẩm Tyson Fury vs. Oleksandr Usyk đã bế tắc, Terence Crawford vs. Errol Spence Jr cũng nằm trong danh sách các trận thống nhất đai rất khó có thể diễn ra.

Stephen Espinoza, giám đốc của Showtime – công ty truyền hình đã tổ chức hai trận Plant vs. Benavidez, cũng như Davis vs. Garcia đình đám đã thừa nhận việc đưa màn so tài Crawford vs. Spence Jr đang gần tới hạn chót.

“Tôi ghét phải nói điều này, nhưng đúng là việc trận đấu không thể diễn ra là có khả năng, nếu chúng tôi không thể chốt hợp đồng trong hai tháng tới. Tôi không muốn mọi thứ kết thúc như vậy.”

“Trong một năm qua, chúng tôi đã tích cực làm việc để đi đến một thỏa thuận, thậm chí có thể nói là 98, 99% nhưng tới hiện tại, chúng tôi chưa thể nói mình đã đi tới được một bản hợp đồng cuối cùng.”

Trận Spence Jr vs. Crawford đang dần tiến tới hạn chót để có thể diễn ra. 

Theo Stephen Espinoza, ngày 17 tháng 6 là thời hạn cuối cùng để các bên có thể chính thức tìm ra câu trả lời trong việc đưa Terence Crawford và Errol Spence Jr cùng bước lên võ đài. Khoảng thời gian 2 tháng tới sẽ quyết định trận đấu có được tổ chức, hoặc không bao giờ.

“Chỉ còn chưa đầy 2 tháng và tôi đang xúc tiến mọi thứ. Nếu thành công, mùa hè này là thời điểm họ đối đầu. Tôi hi vọng có thể sớm công bố điều đó. Trong vài tháng vừa qua, chúng tôi đã tổ chức được các trận Benavidez vs. Plant, Davis vs. Garcia và Spence vs. Crawford là mục tiêu tiếp theo.”

Errol Spence Jr (28-0, 22 KO, giữ đai WBC, IBF, WBA Super) và Terence Crawford (39-0, 30 KO), giữ đai WBO) đang là hai nhà vô địch mạnh nhất thế giới ở hạng cân bán trung (welterweight). Đã quét sạch mọi đối thủ cản đường cũng như thách thức danh hiệu của mình, cả Spence Jr và Crawford đều muốn hướng tới một trận thống nhất đai nhưng vẫn chưa thể tìm ra tiếng nói chung.

Theo Webthethao.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link