Floyd Mayweather phát mệt khi bị so sánh với Conor McGregor

Floyd Mayweather cho biết anh rất mệt mỏi khi nghe cánh báo chí so sánh anh với Conor McGregor và gọi ngôi sao người Ireland là Floyd Mayweather của MMA. Anh không đồng tình với quan điểm đó và tỏ ra rất khó chịu khi nghe điều đó.

Những tên béo đáng sợ trên sàn đấu
Eddie Alvarez thất vọng về bản thân sau khi thua Conor

Sau khi hạ Knockout Eddie Alvarez tại UFC 205, Conor McGregor đã ghi tên mình vào lịch sử của UFC khi là võ sĩ đầu tiên sở hữu 2 đai vô địch ở hai hạng cân. Anh cũng đang là cái tên rất hot khi liên tục phá vỡ những kỷ lục pay-per-view (bản quyền truyền hình) ở các sự kiện có mình tham gia.

Cánh nhà báo liên tục gọi Conor McGregor là Mayweather của làng MMA. Nhưng đối với Floyd Mayweather “xịn” thì tỏ ra không thích một chút nào khi mình bị so sánh với Conor.

Floyd Mayweather không thích so sánh Conor McGregor với mình.
Floyd Mayweather không thích so sánh Conor McGregor với mình.

“Tôi không biết Conor McGregor đã từng bất bại. Tôi không biết anh ta đã có một triều đại ở MMA trong 20 năm, sở hữu thành tích bất bại và là nhà vô địch thế giới năm hạng cân khác nhau. Đó là điều mà tôi không biết. Vì vậy, tôi đoán các bạn đang nói cho tôi biết một cái gì đó mới hơn khi gọi cậu ta là Floyd Mayweather của MMA”, Mayweather nói với TMZ.

“Nếu bạn nói anh ta là Floyd Mayweather của MMA. Tôi đang cố gắng tìm ra điểm giống tôi. Anh ta có bao giờ nhận được 300 triệu USD một đêm chưa? 100 triệu USD một đêm? 70 triệu USD một đêm?. Vì vậy, nói anh ta là Floyd Mayweather của MMA có vẻ rất xa vời. Đó không phải là sự thật”.

Floyd Mayweather tỏ ra rất tôn trọng Conor McGregor. Khi nói đến sự nghiệp và những thành tích mà tay đấm này làm được. Nhưng anh nói rằng đừng bao giờ gọi như thế vì điều đó không tôn trọng cá nhân của anh.

Conor McGregor đã có chiến thắng lịch sử trước Eddie Alvarez và giành 2 đai vô địch ở hai hạng cân.
Conor McGregor đã có chiến thắng lịch sử trước Eddie Alvarez và giành 2 đai vô địch ở hai hạng cân.

“Tôi là một huyền thoại. Một huyền thoại sống. Tôi đã thi đấu Boxing rất nhiều năm. Tôi đã đổ rất nhiều mồ hôi, nước mắt và thậm chí là máu. Tôi có một đội ngủ tuyệt vời để có sự nghiệp như hôm nay. Tôi nghĩ rằng nếu Conor McGregor không tệ, anh ta bước ra ngoài và là những gì anh ta nói. Nhưng đừng so sánh Conor McGregor với tôi. Đó là điều thiếu tôn trọng:, Mayweather nói.

“Tôi là một con voi. Con voi không chấp con kiến. Con voi rất lớn, thậm chí con voi không nhìn thấy được con kiến”.

Cách đây không lâu, Mayweather muốn có một trận Super Fight với Conor McGregor, nhưng vướng phải một số trở ngại như luật thi đấu, tiền bạc và đặc biệt là từ phía UFC nên trận đấu không thể diễn ra như mong đợi.

H.C