The Rock muốn tranh cử Tổng thống Mỹ

Sau khi chứng kiến tỷ phú Donald Trump giành chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng, ngôi sao phim hành động The Rock đã ngỏ ý định dấn thân vào con đường chính trị trong tương lai.

The Rock lần đầu tiên đạt danh hiệu quyến rũ nhất thế giới
The Rock bận rộn, bom tấn hành động không thể khởi động

Dwayne Johnson (The Rock) đang là ngôi sao hành động có sức hút lớn nhất hiện nay. Anh không chỉ được biết đến với những vai diễn để đời trong loạt phim bom tấn mà còn được mọi người yêu thích với vẻ điển trai nam tính và thân hình vạm vỡ.

Trong năm 2016, The Rock đã tỏa sáng trong rất nhiều bộ phim đình đám như Fast 8, G.I. Joe: Retaliation, Doc Savage… Những vai diễn đó đã giúp anh trở thành ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất năm với 64,5 triệu USD.

the-rock
Ngôi sao phim hành động The Rock.

Bên cạnh những thành công trong nghiệp diễn, anh còn có động lực về tinh thần khi mới đây được People bình chọn là “Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất năm 2016”. Điều đó chứng tỏ rằng anh đang được rất nhiều người yêu mến và ủng hộ.

Nhận thấy được sự vững vàng trong sự nghiệp, và tình yêu đủ lớn của người hâm mộ dành cho mình, cựu ngôi sao WWE đã nảy sinh ý định dấn thân vào con đường chính trị và đặc biệt là cuộc đua vào Nhà Trắng. Đây không phải là lần đâu tiên, người trong giới giải trí chuyển hướng sang chính trị. Trước đó diễn viên Ronald Reagan làm Tổng thống thứ 40 của nước Mỹ, “Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger làm Thống đốc bang California, và mới đây nhất là võ sĩ Manny Pacquiao làm thượng nghị sĩ ở Philippines.

Ngoài ra The Rock cũng cho biết, anh đã có suy nghĩ này từ rất lâu nhưng khi chứng kiến Donald Trump trúng cử vào vị trí Tổng thống Mỹ, ý định đó ngày càng thôi thúc hơn: “Tôi rất phấn khích trước sự hấp dẫn, kịch tính của cuộc đua vào Nhà Trắng tuần trước. Nếu cảm thấy bản thân đủ sức trở thành nhà lãnh đạo tốt, chăm lo tốt cho tất cả mọi người, tôi sẽ ứng cử tổng thống. Tôi yêu đất nước mình và cảm thấy làm lãnh đạo vô cùng quan trọng” – The Rock trả lời Reuters.

Mặc dù từ ý tưởng đến thực tế sẽ trải qua một thời gian rất lâu, nhưng với những gì đang có được, người hâm mộ có quyền hi vọng rằng The Rock sẽ sớm thực hiện mong muốn đó và đạt được những thành công nhất định.

C.T