Frankie Edgar nói gì trước cuộc chạm trán với Max Holloway

(Vothuat.vn) – Frankie Edgar sẽ có được cơ hội thứ 2 để chạm tay tới chiếc đai vô địch hạng Featherweight, tất cả những gì nhà cựu vô địch Lightweight phải làm đó là đánh bại Max Holloway, nhà vô địch đang dường như bất bại tại hạng cân của mình.

Trong một đoạn phỏng vấn nhỏ trước thềm UFC 240, sự kiện sẽ diễn ra trận đấu, Frankie Edgar đã được hỏi về việc anh so sánh như thế nào giữa trận đấu sắp tới với trận tranh đai Lightweight trong quá khứ với huyền thoại BJ Penn khi cả 2 đều là những nhà vô địch đến là Hawaii và đang có chuỗi bảo vệ đai ấn tượng.

“Tôi cảm thấy một cảm giác rất quen thuộc. Bạn biết đó cả Penn và Holloway đều là những nhà vô địch cừ khôi, không đối thủ và đều đến từ Hawaii và một điều khá vui nữa là người hâm mộ lần nào cũng thế, họ đều nói tôi là một kẻ thách đấu dễ thương [Edgar cười to].”

Max Holloway có màn debut tại UFC 150, ở sự kiện đó, Edgar có trận đấu tâm điểm với Benson Henderson.

“Tôi vẫn còn nhớ, vì cậu ấy có trận đấu với Justin Lawrence, một võ sĩ trong team của tôi nên tôi cũng có để ý cậu ấy. Ngay từ đầu tôi đã đánh giá rằng khả năng cậu ấy đi xa là rất cao, cậu ấy có sải tay và chân dài nhưng lực thì cực mạnh, cậu ấy hạ TKO Justin và kể từ đó hoàn toàn chiếm được sự chú ý từ tôi.”- Edgar nói.

Khi được hỏi về việc sẽ chuyển xuống hạng  Bantamweight để đấu với Henry Cejudo vì trước đó nhà vô địch này cũng có đề nghị một trận đấu với Edgar thì Edgar trả lời: “Về việc trở thành Champ Champ Champ, tôi chưa nghĩ nhiều về nó, tất nhiên vẫn sẽ rất tuyệt vời nếu trở thành người đầu tiên trong lịch sử làm được việc đó nhưng trước khi tính đến việc đó, tôi phải bảo đảm về trận đấu sắp tới của mình đã.”

Quang Phượng

loading...

languarr