(VoThuat.vn) – Trận chiến trong mơ với Ryan Garcia đã không thể thành sự thật bởi nguyên nhân được cho rằng nằm ở phía Manny Pacquiao.

Ryan Garcia khiến làng quyền Anh dậy sóng khi thông báo trận đấu trong mơ với huyền thoại Manny Pacquiao đã trở thành sự thật. Sau tất cả, kèo đấu đã không thể xảy ra. Theo Boxingnews24, lý do có thể xuất phát từ vấn đề doanh thu. Khả năng người hâm mộ sẵn sàng trả tiền để xem Ryan và Pacquiao so găng cho một trận giao hữu là không cao, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế.

Garcia chưa thể có cơ hội chạm trán thần tượng của mình.

Trong cuộc phỏng vấn trên Boxing Social, Garcia lần đầu lên tiếng về trận đấu không thành với huyền thoại người Philippines. “Cuộc đàm phán gần như sắp hoàn tất. Tôi đã nhìn thấy những bản hợp đồng trước mặt, với những con số ở đó. Mọi thứ đổ bể vì vài điều nhất định nằm ở phía Pacquiao mà tôi không tiện nói đến. Tôi cũng không bận tâm đến.

Tất cả những gì tôi biết, rằng anh ấy là một huyền thoại. Tôi tôn trọng anh ấy vì mọi thứ anh ấy làm,” nhà vô địch tạm thời WBC lightweight cho hay.

Sau khi kèo đấu với Pacquiao bị huỷ bỏ, Garcia hiện nhắm đến Gervonta ‘Tank ’Davis. Tuy vậy, ‘Tank’ cho biết bản thân đang nhắm đến một trận chiến khác, do đó “Tia chớp” sẽ phải chờ đợi.

Garcia dự kiến công bố đối thủ kế tiếp trong 1-2 tháng tới.

Eddie Hearn, ông bầu của Devin Haney được cho rằng đã đề nghị Garcia cho 2 trận đấu sắp tới. Tay đấm người Mỹ gốc Mexico tỏ ra không mặn mà, song xét về lý thuyết, đây là trận đấu bắt buộc với Garcia sau khi đánh bại Luke Campbell vào đầu năm nay.

“Trong một hoặc hai tháng tới, bạn sẽ biết đối thủ của tôi là ai,” tay đấm sinh năm 1998 đề cập đến lần thượng đài kế tiếp.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr