Giải đấu triệu đô cho võ sĩ tự do tại Châu Á

Giải Road Fighting Championship (Road FC) trụ sở chính ở Hàn Quốc thông báo giải đấu vô địch hạng nhẹ với phần thưởng cao nhất là 1 triệu USD và dành cho những võ sĩ tự do.

Võ sĩ MMA gốc Việt hiếm hoi thi đấu ở hạng cân “quái vật”
Tin đồn: Conor Mcgregor sẽ giải nghệ sau UFC 205

Hôm thứ 7 tuần qua, ban tổ chức giải Road FC đã thông báo về giải đấu này và kêu gọi võ sĩ trên khắp thế giới tham gia tranh tài, trong số đó có võ sĩ nổi tiếng UFC Jose Aldo.

unnamedNgoài ra còn những tên tuổi khác như võ sĩ Tatsuya Kawajiri cũng đang thi đấu cho UFC cũng đang “nhăm nhe” tới giải thưởng này. Hiện đã có rất nhiều võ sĩ trên khắp thế giới đăng ký tham gia như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Brazil.

16938_original

Giải đấu sẽ quy tụ 32 võ sĩ hàng đầu thế giới và bắt đầu sự kiện vào đầu năm 2017, mỗi cặp thi đấu trong vòng 5 hiệp những trận đấu vòng loại sẽ tổ chức trên khắp thế giới, còn đêm chung kết sẽ hội tụ về Hàn Quốc.

road-fc-28

Giải đấu Road FC đã tổ chức 33 sự kiện trong đó có 6 sự kiện diễn ra trong năm 2016, lượng người xem lên đến 40 triệu trong sự kiện gần đây nhất, bên cạnh đó với sự hợp tác cùng đài CCTV và kênh thể thao thế giới đã giúp giải đấu này lớn mạnh cách nhanh chóng. Với phần thưởng lớn này, chắc chắn Road FC sẽ tạo được một cú “sốc” khi hội tụ các võ sĩ tự do lẫn những tên tuổi nổi tiếng tham gia thi đấu.

Quang Lữ

loading...

languarr