Tay đấm giàu kinh nghiệm của UFC, Gilbert Burns đã có những nhận xét về màn so tài giữa Leon Edwards và Kamaru Usman.

Cả 2 sẽ có cuộc so tài để quyết định danh hiệu vô địch hạng bán trung (Welterweight) tại sự kiện UFC 278 sắp tới.

Nhận xét về cuộc đối đầu này, Gilbert Burns cho biết: “Tôi có thể nói với các bạn rằng, Leon Edwards là một tay đấm bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với thực lực. Anh ấy thực sự rất giỏi, đặc biệt trong việc tấn công, với những cú ra đòn tầm xa hiệu quả.

Leon Edwards thực sự là một đối thủ khó chịu và điều đó cho thấy sự xuất sắc từ đội ngũ huấn luyện của anh ấy.

Gilbert Burns dành nhiều lời khen cho Leon Edwards.

Tôi biết Kamaru Usman cũng rất tài năng nhưng kết quả trận đấu này sẽ rất sát sao. Theo quan điểm của tôi, nếu phải lựa chọn giữa 1 trong 3 người, Colby Covington, Khamzat Chimaev và Leon Edwards, Leon Edwards là người có cơ hội lớn nhất để đánh bại Kamaru Usman”.

Về Leon Edwards, anh năm nay 30 tuổi và đã từng trải qua 23 trận đấu trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 3 và có 1 lần không được phân định kết quả, đó là cuộc đối đầu với Belal Muhammad khi anh phạm lỗi chọc vào mắt đối thủ.

Còn tính riêng tại UFC, “Rocky” đã giành 11 chiến thắng sau 13 trận thượng đài, chỉ duy nhất 2 lần chịu gục ngã trước Claudio Silva và Kamaru Usman trong giai đoạn 2014-2015. Và kể từ thất bại gần nhất đến nay, anh đang có mạch 10 trận liền chưa thua tại UFC, trong đó có 9 lần ca khúc khải hoàn.  

Phi Yến

loading...

languarr