HLV Conor McGregor xác nhận đang đàm phán trận đấu với Khabib Nurmagomedov

(VoThuat.vn) – Trận đấu đáng mong đợi giữa Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov đang gần với khán giả hơn bao giờ hết khi đích thân HLV John Kavanagh xác nhận hai bên đang đàm phán.

Ở thời điểm hiện tại, Conor McGregor đang đối mặt với vụ án đang chờ đợi ở phía trước sau vụ tấn công xe buýt ở UFC 223. Tuy nhiên, điều đó không làm sự nghiệp võ thuật của anh rơi vào bế tắc. Theo HLV John Kavanagh xác nhận, những tín hiệu tích cực đang mở ra và phía Conor đang tiến hành đàm phán với Khabib Nurmagomedov.

Tại UFC, chưa bao giờ “đại bàng Nga” thôi mong chời sự trở lại của tay đấm Ireland. Chia sẻ trên ESPN, Kavanagh nói: “Thực sự không có một bí mật nào ở đây cả, các cuộc đàm phán đang diễn ra. Cả hai đều biết những gì họ đang làm và tôi cũng mong sẽ cập nhật thường xuyên những thông tin mới nhất”.

Về những hành động quá khích của Conor McGregor ở Brooklyn, John Kavanaga cho rằng một khoảnh khắc tồi tệ sẽ không thể ngăn cản những ánh nhìn tốt của mọi người về Conor. “Tôi không muốn bình luận nhiều về điều này. Conor là một người đàn ông. Tôi và cậu ấy đã tập luyện được 10 năm. Sẽ có nhiều người hỏi Conor có hoàn hảo không? Không. Nhưng tôi biết cậu ta là một người tốt, ít nhất là thể hiện qua những việc mà cậu ta đã làm. Dù thế nào thì tôi vẫn ủng hộ Conor”, John nói.

Ngày 26/7 tới, McGregor sẽ tiếp tục dự phiên toàn lần thứ 2 để xem anh có bị kết án hay không. Nhưng vào lúc này, thông tin về trận đấu giữa anh và Khabib tại UFC 229 đã xuất hiện dày đặc trên khắp các mặt báo.

Võ Đạt