loading...

(VoThuat.vn) – Saenchai đã không thể góp mặt tại sự kiện Thai Fight vừa qua do dương tính với Covid-19.

Theo kế hoạch ban đầu, Saechai sẽ có màn đối đầu với Luca Lassalle của Argentina ở sự kiện “Thai Fight” được tổ chức vào Chủ nhật vừa qua (25 tháng 4) tại Thành phố Om Noi ở Samut Sakhon, Thái Lan.

Saenchai thông báo dương tính với Covid-19.

Tuy vậy, Saenchai đã phải rút lui vì dương tính với Covid-19. “Tôi, Saenchai đây. Tôi đã dương tính với Covid-19. Tôi xin lỗi tất cả những ai đã tiếp xúc gần với tôi. Và xin lỗi vì tôi không thể thi đấu vào Chủ Nhật tới đây,” huyền thoại Muay Thái thông báo trên Instagram cá nhân.

Mới đây, Saenchai tiếp tục cập nhật tình hình sức khỏe trên trang cá nhân. Theo đó, võ sĩ 40 tuổi này đăng tải bức ảnh đang nằm viện điều trị cùng dòng trạng thái chán chường: “Từ một người mạnh mẽ, đôi lúc bạn cần phải nằm xuống và để bác sĩ điều trị tại bệnh viện. Đây là bệnh. Ở đời chuyện gì cũng có thể xảy ra ”.

Saenchai “hủy diệt” đối thủ ở Thai Fight Nan diễn ra hồi đầu tháng 4.

Trước đó, Saenchai có trận mở màn năm 2021 với cuộc đọ sức võ sĩ đến từ Mỹ, Seth Grande hồi đầu tháng 4. Màn so găng kết thúc sau 3 hiệp, với phần thắng chung cuộc thuộc về nhà cựu vô địch Lumpinee nhờ tính điểm.

Kết quả này đánh dấu thắng lợi thứ 59 liên tiếp của Saenchai, qua đó duy trì mạch bất bại kể từ tháng 11 năm 2014.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr