(VoThuat.vn) – Những phát ngôn không đúng mực của Diego Sanchez về UFC được cho rằng là lý do chính khiến võ sĩ 39 tuổi này bị sa thải.

Diego Sanchez được lên kế hoạch đối mặt với Donald Cerrone trong khuôn khổ UFC on ESPN 24. Tuy vậy, truyền thông quốc tế loan Sanchez đã rút lui khỏi trận đấu, với lý do không được tiết lộ. Phía UFC dự kiến sẽ tìm một gương mặt khác thay thế Sanchez cho sự kiện diễn ra ngày 8 tháng 5 tới đây.

Sanchez bị UFC gạch tên khỏi sự kiện UFC on ESPN 24.

Theo Middleeasy, Sanchez đã bị UFC gạch tên khỏi trận đấu với “Cowboy”. Không những vậy, ký giả Kevin Iole của Yahoo! Sports cho biết võ sĩ người Mỹ đã nhận trát sa thải từ giải MMA số 1 hành tinh.

Nguồn tin thân cận cho hay UFC cảm thấy ngán ngẩm về những phát ngôn của Sanchez về giải đấu trên các phương tiện truyền thông cũng như mạng xã hội.

Cụ thể, Sanchez từng lên tiếng chỉ trích UFC về vấn đề thù lao và cắt cân. Sau vụ việc Kevin Lee thất bại trong buổi cân thử cho trận đấu với Charlies Oliveira, “The Nightmare” đã tuyên bố trên truyền thông rằng 60% võ sĩ UFC vẫn sử dụng liệu pháp truyền tĩnh mạch để bù nước và USADA không kiểm tra vi phạm.

Việc thường xuyên chỉ trích UFC khiến Sanchez nhận án sa thải?

Lần gần nhất Sanchez thượng đài Octagon là tại UFC 253 với thất bại bằng tính điểm trước Jake Matthews. Xuyên suốt sự nghiệp MMA, Sanchez có tổng cộng 30 trận thắng, 13 thất bại sau 43 lần thượng đài chuyên nghiệp, với đỉnh cao là việc được chọn để trở thành kẻ thách thức cho chiếc đai UFC Lightweight năm 2009, song không thể vượt qua B.J. Penn và bỏ lỡ cơ hội giành được một danh hiệu khi đó.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr