Huyền thoại quyền Anh tuyên bố ‘không sợ’ Mike Tyson

(VoThuat.vn) – Từng thừa nhận không muốn đối đầu Mike Tyson, song George Foreman tin rằng ‘gã đàn ông tệ nhất hành tinh’ không phải là mối nguy hiểm nếu cả hai phân tài cao thấp.

Trong thời kỳ hoàng kim, Mike Tyson được biết đến là một tay đấm linh hoạt, hổ báo cùng những cú đấm tựa như búa bổ. Xuyên suốt sự nghiệp, Tyson chỉ để thua 6 trận và có đến 44 chiến thắng bằng knock-out. 

Tyson ‘xưng bá’ làng quyền Anh với lối đánh hổ báo.

Chia sẻ trên ESPN trong cuộc phỏng vấn hồi năm 2019, George Foreman nhận định phong cách thi đấu đáng sợ của Tyson khiến làng quyền Anh phải nể sợ.

“Tôi phải gọi Tyson là một cơn ác mộng trên võ đài,” Foreman cho hay. “Ý tôi là, nếu cậu ấy đánh trượt bên trái rồi bên phải của bạn, cậu ấy sẽ cắn bạn. Tôi không muốn như thế. Tôi không muốn đấu Tyson”

Foreman không xem Tyson là mối nguy hiểm nếu đụng độ trên võ đài.

Được biết, Foreman và Tyson chưa một lần có cơ hội đối đầu trên võ đài. Và dù tỏ ra e dè với lối đánh của Mike “Thép”, song cựu tay đấm 73 tuổi khẳng định bản thân không hề ‘ngán’ đàn em.

“Khi Muhammad Ali bảo bạn hãy tránh xa Mike Tyson, bạn có nghĩ nguyên nhân là vì anh ấy nghĩ Mike sẽ đánh bại bạn không? Hay trong thâm tâm, bạn nghĩ Ali biết bạn sẽ đánh bại Mike. 

Ali chưa bao giờ nói với tôi rằng hãy tránh xa Tyson. Anh ấy nói ‘Tyson có thể đấm như Blankety Blank’. Anh ấy thực sự ấn tượng với Mike. Nhưng đối với tôi, những tay đấm hạng nặng như Tyson thực sự rất nhanh và không hề gây nguy hiểm cho tôi,” Foreman chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link