Huyền thoại UFC dự đoán sốc về trận Conor McGregor vs Khabib Nurmagomedov

Tại UFC, rất nhiều tay đấm bị ám ảnh bởi lối đánh của “đại bang Nga” Khabib Nurmagomedov. Những pha takedown rồi liên tiếp “giã gạo” đối thủ đã trở thành sở trường của võ sĩ này. Dù biết trước được điểm mạnh của Khabib nhưng nhiều đối thủ vẫn rất khó để bắt bài. Vào trận đấu, nếu dính takedown của Khabib, khả năng bị hạ knock-out là hoàn toàn có thể xảy ra.

Hai tay đấm này vẫn đang có những mâu thuẫn nhất định và đều muốn có một trận đấu trên võ đài để phân định xem ai mới thật sự giỏi hơn. McGregor phải đợi đến sau ngày 14/6 mới có thể quyết định tương lai tại UFC.

Với người hâm mộ, họ vẫn hy vọng “gã điên” của Ireland sẽ trở lại sàn đấu. Trong đó, tâm điểm vẫn là mong muốn anh sẽ chạm trán Khabib Nurmagomedov. Trình đấu vật của Khabib là không bàn cãi, trong khi đó Conor McGregor được cho là không mạnh ở điểm này. Khả năng chống Wrestling của Conor chưa bao giờ được đánh giá cao. Điều này sẽ khiến anh gặp nhiều bất lợi trước Nurmagomedov.

Huyền thoại UFC Bas Rutten cũng thừa nhận bất lợi nghiêng về phía Conor. Ông cho rằng khả năng chiến thắng của Conor McGregor nếu trận đấu kéo dài hết 25 phút là không cao. Bas Rutten đánh giá rất cao kỹ năng đánh dưới sàn của Khabib. Ông thừa nhận: “Thể lực của Khabib là cực kỳ tốt, rất khó để anh bị bào mòn thể lực giữa trận. Khi bị cậu ấy kẹp dưới sàn thì rất khó để thoát ra”.

Tuy nhiên, huyền thoại UFC cũng có một dự đoán khác đó là Conor McGregor sẽ dùng cú đấm tay trái đầy uy lực để hạ knock-out Khabib Nurmagomedov. “Bước di chuyển của Conor McGregor rất linh hoạt. Cậu ấy có thể kết hợp với những cú đấm đầy sức mạnh của mình để knock-out Khabib. Điều đó hoàn toàn có khả năng xảy ra”.

https://www.youtube.com/watch?v=e1k5xGOvSEM

Võ Đạt – Anh Thư

languarr