Trận MMA giữa Conor McGregor vs Floyd Mayweather khó xảy ra

Hồi cuối tháng 1 vừa qua, Floyd Mayweather đã gợi ý muốn thử sức với bộ môn võ tổng hợp MMA. Điều này đã gây sốc cho giới võ thuật trên toàn thế giới.

Những phát ngôn của Mayweather khiến nhiều người tin rằng anh đã sẵn sàng cho trận tái đấu với McGregor trong lồng sắt. Thậm chí, có thời điểm võ sĩ người Mỹ cho rằng đã nói chuyện với truyền hình Showtime lẫn CBS – những đơn vị phát sóng trận đấu.

Tuy nhiên, mới đây nhất khi nói về việc này, Mayweather đã khiến những sự mong đợi bấy lâu nay dường như khó thành hiện thực. Anh nói: “Tôi không nghĩ sẽ chiến đấu ngay bây giờ. Tôi đang đi lưu diễn vòng quanh thế giới để làm nhiều việc khác nhau. Tôi muốn đến gần với người hâm mộ của tôi, đón nhận tình yêu từ khắp nơi trên thế giới. Ngay bây giờ, tôi đang đi du lịch. Tôi không biết tương lai sẽ như thế nào, nhưng bây giờ tôi đã nghỉ hưu”.

Nhiều người cười nhạo khi Mayweather muốn bước chân vào thi đấu UFC. Người ta tin rằng tất cả chỉ vì tiền. Chính chủ tịch Dana White cũng nói: “Vì tiền là đúng. Đó là lý do duy nhất để anh ấy nghỉ về nó”.

Floyd Mayweather tự nhận mình chỉ là một ông già, do đó sẽ không có nhiều trận đấu giành cho anh trong lồng sắt. Với những chia sẻ từ “độc cô cầu bại”, chắc chắn trận tái đấu với Conor McGregor theo luật MMA chỉ là giấc mơ xa vời đối với người hâm mộ.

https://www.youtube.com/watch?v=e1k5xGOvSEM

Võ Đạt – Anh Thư

loading...

languarr