loading...

(Vothuat.vn) – Cựu vương Light heavyweight sẽ tạm chia tay UFC trước khi trở lại thử thách mới trong tương lai.

Trên Twitter cá nhân, Jon Jones lên tiếng xác nhận việc từ bỏ đai light heavyweight UFC. “Tôi vừa kết thúc cuộc gọi với UFC. Hôm nay, tôi xác nhận rằng mình đã từ bỏ đai light heavyweight. Nó chính thức được để trống chờ một chủ nhân mới. Đây là một hành trình tuyệt vời. Cám ơn tất cả các đối thủ của tôi, cám ơn UFC và quan trọng nhất là người hâm mộ,” Jones chia sẻ.

Jones chính thức từ bỏ đai UFC sau tuyên bố vào tháng 5 vừa qua.

Sau động thái từ bỏ đai, Jones cho biết sẽ tạm nghỉ ngơi và việc trở lại còn phụ thuộc vào đàm phán lương bổng với UFC. Được biết, giải MMA số 1 thế giới đang dự định để võ sĩ 33 tuổi này lên hạng heavyweight.

“Lần gần nhất tôi trao đổi với UFC về mức lương của mình, đã không có thỏa thuận nào xảy ra. Nếu điều này thay đổi, tôi muốn trở lại và thi đấu một lần nữa với tư cách võ sĩ heavyweight. Từ giờ cho đến lúc đó, tôi sẽ theo dõi UFC với tư cách người hâm mộ và nỗ lực hết sức để che chở cho gia đình cũng như cộng đồng. Thành thật mà nói, tôi sẽ tạm nghỉ ít nhất trong nửa năm hoặc lâu hơn. Tôi sẽ tiếp tục tập tạ và các môn võ thuật khác nhau,” cựu vương UFC trải lòng.

Jones sẽ chuyển lên hạng nặng trong tương lai?

Trước đó, Jones đã thông báo ý định chia tay UFC vào tháng 5, sau lùm xùm về vấn đề tiền bạc với chủ tịch Dana White. “Bones” phản pháo phát ngôn của White về việc đòi thù lao khủng như Deontay Wilder, đồng thời đánh tiếng chia tay UFC. Ngoài việc đấu tranh cho bản thân, Jones cũng kỳ vọng các đồng nghiệp sẽ được trả công hậu hĩnh hơn.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr